Hotline: 0936 360 686 - 028 62727 880
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

HỆ THỐNG HÚT BỤI NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

( 12-07-2019 - 09:18 AM ) - Lượt xem: 607

Hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng

Thiết kế linh hoạt tùy theo quy mô, vị trí trong thực tế. Xử dụng vật liệu lọc là Vải lọc chuyên dụng. Hệ thống được tự động giũ bụi giúp tăng cao hiệu quả thu gom . Hệ thống có thể thu gom và xử lý được nhiều loại bụi với kích thước hạt từ ≥1µm

Dù trong thời đại nào, vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Không ngẫu nhiên mà chúng ta luôn đề cập tới những giải pháp dù chỉ mang lại những hiệu quả nhỏ cũng phải thực hiện để cứu lấy môi trường trong xanh. Nhất là trong ngành vật liệu xây dựng, cấp thiết cần phải có giải pháp kịp thời để tránh gây thiệt hại đến không gian xung quanh. Hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng sẽ phần nào giúp cho hiệu quả trong vấn đề này tăng cao!

Tất nhiên, chúng ta đang sống trong thời đại quốc gia đang phát triển, nhu cầu liên quan đến kinh tế sẽ được ưu tiên hơn những mặt khác. Việc bảo vệ môi trường tuy là một điều cấp thiết, nhưng nếu như không biết cách đặt trọng tâm, chúng ta sẽ không biết cần phải làm gì để tốt nhất cả. Quan tâm tới môi trường hàng đầu là một suy nghĩ tốt, nhưng kéo theo sẽ làm hạn hẹp điều kiện phát triển kinh tế. Đã có nhiều quốc gia phải chọn lựa giữa môi trường và phát triển kinh tế, nên đây là vấn đề chung, cần phải có hướng tư duy mới và giải pháp tốt.

Thật may mắn là đất nước ta bây giờ đang chú trọng vào việc bảo vệ môi trường hơn. Việc có môi trường trong lành mà vẫn giúp kinh tế đi lên, đó mới là hướng đi an toàn, sẽ tránh những tổn thất phải đánh đổi quá nhiều để mà có. Mỗi ngành nếu biết cách đầu tư những giải pháp kịp thời và hiện đại, thì việc bảo vệ môi trường không phải là vấn đề nan giải. Ví dụ như đối với hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng, chúng ta nếu như biết cách áp dụng, đây sẽ là giải pháp lâu dài mà chúng ta sẽ có được dù như thế nào. Việc đầu tư hệ thống có thể gây chi phí cao ban đầu, nhưng chỉ cần bạn nhìn thấy được quá trình chúng hút và làm sạch không khí khỏi bụi bẩn, khí thải nhờ màng lọc thông minh, bạn sẽ thấy việc đầu tư của mình xứng đáng vô cùng!

Khuyến mại : Các giải pháp xử lý


- Hệ thống xử lý bằng túi vải lọc - Giũ bụi tự động

- Hệ thống xử lý bằng Cyclone

- Hệ thống xử lý bằng Tháp rửa

- Tủ lọc bụi

Ưu điểm

Với ưu điểm được ứng dụng trong thực tế như : Hiệu suất lọc đạt 99,5%, Thiết kế linh hoạt,Vận hành cũng như trong qua trình xử dụng việc bảo dưỡng, sửa chữa hết sức đơn giản. Hệ thống xử lý bụi loại này đáp ứng được các tiêu chuẩn sả thải trong công nghiệp theo TCVN, do đó hệ thống thu gom và xử lý bằng túi lọc vải được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay.

Tin tức Khác

 18-03-2020 - 11:46 AM
Môi trường công nghiệp thường phát sinh ra rất nhiều loại bụi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người công nhân lao động. Bởi vậy quạt ly tâm hút bụi là phương án cần thiết giúp loại bỏ yếu tố gây hại cho môi trường làm việc. Tại sao nên sử dụng quạt ly tâm hút bụi trong môi trường công nghiệp?
 25-02-2020 - 09:12 AM
Buồng hút sơn được sử dụng cho việc phun sơn tại các xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô – xe máy , xưởng nội thất , xưởng sơn, phòng thí nghiệm…
 05-02-2020 - 09:16 AM
Lượng bụi trong quá trình sản xuất công nghiệp ngày càng gia tăng, ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường và người lao động. Vậy có biện pháp nào để giảm thiểu lượng bụi trong sản xuất?
 13-01-2020 - 02:40 PM
Kính thưa Quý đối tác, khách hàng! Năm mới Canh Tý đang đến rất gần, trong không khí rộn ràng chuẩn bị chào đón năm mới, Phúc Hưng Vina kính chúc Quý đối tác, khách hàng và người thân một năm mới An Khang – Thịnh Vượng - Thành Đạt. Để thuận tiện trong việc giao dịch, liên hệ làm việc, Phúc Hưng Vina xin trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2020 của Công ty như sau:
 17-10-2019 - 09:40 AM
Mỗi loại quạt công nghiệp đều có những tính năng và ưu điểm triêng biệt, mang lại lợi ích cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Chính vì thế mà ngày càng nhiều người sử dụng quạt hút khói lò hơi trong môi trường sản xuất của mình với nhiều công dụng tuyệt vời.
 10-10-2019 - 09:46 AM
Quạt cao áp là thiết bị không thể thiếu trong các công trình, nhà xưởng, nhà máy dùng để tạo áp cho các hạng mục công trình. Với tính ứng dụng cao trong thực tiễn của loại quạt này, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn các thông tin cần biết về loại quạt này.
 09-10-2019 - 10:55 AM
Băng tải di động là một trong những thiết bị đang được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích trong công việc. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về thiết bị này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về băng tải di động cũng như những ứng dụng của nó.
 07-10-2019 - 10:34 AM
Bụi là gì? Bụi là một tập hợp nhiều hạt, có kích thước nhỏ bé, tồn tại lâu trong không khí dưới dạng bụi bay, bụi lắng và các hệ khí dung nhiều pha gồm hơi khói mù.Các loại bụi nói chung thường có kích thước từ 0,001m – 10m (micron) bao gồm tro, muội, khói và những hạt chất rắn tồn tại dưới dạng hạt rất nhỏ, chuyển động theo kiểu Brown, hoặc rơi xuống đất với tốc độ không đổi theo định luật Stock. Các vấn đề về ô nhiễm môi trường không khí do bụi gây ra ngày được con người quan tâm nhiều hơn và xử lý bụi đang là việc làm cần thiết hiện nay để bảo vệ môi trường sống của con người.
 17-09-2019 - 08:50 AM
Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp dạng Cyclone là hệ thống hút lọc bụi được sử dụng tương đối phổ biến. Hệ thống này được cấu tạo bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn và theo các phương tiếp tuyến, ống dẫn vào theo đường ống xoắn và van xả bụi. Toàn bộ máy hút bụi, hệ thống ống dẫn lắp vào hệ thống được gia công chế tạo bằng thép CT3 chắc chắn, được gia công bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Đặc biệt toàn bộ bề mặt của hệ thống được sơn tĩnh điện bảo vệ, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.
 12-09-2019 - 03:23 PM
Tết Trung Thu là một trong những ngày tết truyền thống của dân tộc Việt Nam, được lưu truyền trong dân gian từ bao đời nay. Với mỗi người Việt, trung thu là dịp Tết lớn thứ hai trong năm, dịp để chúng ta vun đắp thêm những giây phút tình thân, những truyền thống đậm đà văn hóa Việt: bày cỗ trông trăng, sum họp gia đình.
 10-09-2019 - 10:50 AM
Xô thang máyLà một loại của truyền đạt thiết bị được sử dụng cho việc chuyên chở số lượng lớn vật liệu theo chiều dọc, tối đa giao thông vận tải chiều cao là 60 m.
 09-09-2019 - 10:03 AM
Phụ kiện lọc bụi và những điều bạn cần biết Hiện nay trong các ngành công nghiệp hệ thống lọc bụi trong nhà xưởng đóng vai trò quan trọng, giúp có được bầu không khí trong lành để giúp bảo vệ sức khỏe. Để có hệ thống lọc bụi đảm bảo chất lượng thì việc các phụ kiện lọc bụi đảm bảo chất lượng rất quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về phụ kiện lọc bụi.
Copyright 2019 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook