Hotline: 0936 360 686 - 028 62727 880
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Sản phẩm

Bộ thu bụi xung DMC là một bộ lọc túi được bán tốt trong những năm gần đây, còn được gọi là bộ lọc túi DMC. Là một bộ lọc túi mới, bộ thu bụi xung DMC rất tiết kiệm và linh hoạt.

Bộ thu bụi loại túi áp suất thấp LCDM series là bộ thu bụi loại túi xung với công nghệ tiên tiến được phát triển đặc biệt trên cơ sở công nghệ loại bỏ bụi Jet Pulse để đáp ứng nhu cầu lọc khí lớn. Nó không chỉ có xung phun. Bộ thu bụi có các đặc tính của khả năng làm sạch mạnh, hiệu quả loại bỏ bụi cao và nồng độ khí thải thấp. Nó cũng có các đặc tính ổn định và đáng tin cậy, tiêu thụ khí thấp và không gian sàn nhỏ. Đặc biệt thích hợp để xử lý khí thải có thể tích không khí cao. Bộ thu bụi loại áp suất thấp dòng LCDM đã được sử dụng rộng rãi trong lọc khí thải khối lượng lớn trong luyện kim, máy móc, công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Bộ thu bụi gỗ là một bộ thu bụi có hiệu quả loại bỏ bụi cao trong nhà máy gỗ, và hiệu quả loại bỏ bụi có thể đạt tới 99%. Bộ thu bụi chế biến gỗ thích hợp cho các phoi gỗ rắn, hạt bảng gỗ và bộ sưu tập bụi sợi.

Sản phẩm áp dụng cho các nhà  máy sản xuất, khu công nghiệp: chà nhám bề mặt đồ nội thất, sàn, gỗ ép, tất cả các loại ván nhân tạo, mỏ hạt, xi măng, than và các ngành công nghiệp khác…

Đặc tính vật liệu nghiền: mùn cưa, phoi thải, hỗn hợp bột gỗ, bột gỗ mịn, mùn cưa, bột nhám, bột mịn

Thông số hiệu suất: Hiệu quả loại bỏ bụi 99,5%

Thời hạn bảo hành: Sản phẩm được bảo hành một năm.

Dịch vụ hậu mãi: Phúc Hưng Vina sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn mọi lúc.

Thay thế phụ kiện: Vật tư ngoài thời hạn bảo hành. Tất cả các sản phẩm và linh kiện được sửa chữa và thay thế miễn phí, không bao gồm nhân công, vật liệu và chi phí vận chuyển.

Bộ thu bụi hộp lọc đã liên tục được cải tiến và cải tiến dựa trên công nghệ tiên tiến của nước ngoài và ứng dụng thực tế tại Công ty Sản xuất Phúc Hưng Vina.

Mô hình tiện ích có ưu điểm về cấu trúc đơn giản, khối lượng nhỏ và diện tích nhỏ, sử dụng đất thuận tiện, bảo trì thuận tiện, thời gian sử dụng lâu dài và hiệu quả loại bỏ bụi lên tới 99,9%.

Sản phẩm có thể được sử dụng như một bộ thu bụi mịn và phù hợp để lọc phân chia các điều kiện làm việc khác nhau, có thể giải quyết cực kỳ tốt, ẩm ướt, Bụi bề mặt của vật liệu lọc sợi có ưu điểm là tỷ lệ bong tróc từ 95% trở lên.

Lọc bụi PPCS được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, xi măng, luyện kim, thiết bị, hóa học và vật liệu chịu lửa. Lọc bụi PPCS đặc biệt phù hợp trong việc thu hồi bụi sinh ra trong quá trình nghiền xi, vận chuyển và đóng bao. Thiết bị lọc bụi này có khả năng thích ứng cao với quá trình sản xuất.

Bộ thu bụi loại túi khí PPCS là bộ lọc túi hiệu quả cao được phát triển trên cơ sở công nghệ của Phúc Hưng Vina và tiếp thu những lợi thế của công nghệ thu bụi của Đức. Những lợi thế của các bộ thu bụi như trộn ngược và thổi xung được kết hợp, và làm sạch hiệu quả cao và cấu trúc phân đoạn được sử dụng để làm sạch ngoại tuyến, có cường độ làm sạch cao và tốc độ cao. Thời gian chu kỳ ngắn, khả năng thích ứng mạnh, hiệu quả loại bỏ bụi cao và túi lọc có tuổi thọ cao. Nồng độ xả của loạt máy hút bụi có thể được đảm bảo dưới 20mg / Nm3 và hiệu suất thu bụi có thể đạt tới 99,9%.
    

Nguyên lý làm việc: Chế độ hoạt động chính của tháp phun khí thải là khí thải axit sương mù được đưa vào tháp lọc từ ống dẫn khí, đi qua lớp phụ, và chất lỏng hấp thụ khí và natri hydroxit tạo ra phản ứng trung hòa và hấp thụ hai pha khí lỏng. Sau khi khí thải của sương mù được làm sạch, nó bị khử nước và làm mờ bởi một tấm demister và được quạt thải vào khí quyển. Chất lỏng hấp thụ được phun xuống trên đỉnh tháp sau khi được điều áp bằng máy bơm nước ở dưới cùng của tháp, và cuối cùng được đưa trở lại dưới cùng của tháp để tái chế.

Buồng hút sơn được sử dụng cho việc phun sơn tại các xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô – xe máy , xưởng nội thất , xưởng sơn, phòng thí nghiệm…

Bộ thu bụi máy đơn MC là bộ thu bụi đơn máy mới được thiết kế và sản xuất sau khi nâng cấp công nghệ thu bụi loại túi xung ban đầu, và hiệu quả thu bụi cực kỳ cao. So với bộ thu bụi truyền thống, có khả năng làm sạch hoàn toàn, thể tích không khí lớn, vận hành và bảo trì thuận tiện. Để đảm bảo hiệu quả thu bụi của bộ lọc túi, Công ty chúng tôi cũng đã tiến hành cải cách kỹ thuật về cấu trúc của bộ thu bụi loại túi xung và van xung, để có thể đặt trong không khí mở, làm tăng hiệu quả áp suất của khí nén.
 

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, hóa học, mỏ luyện kim, phi kim loại, thuốc men, thực phẩm, vật liệu mài mòn, chất dẻo và một số vật liệu mới, mà là một thiết bị thu bụi lý tưởng từ những khía cạnh của ngành công nghiệp và bảo vệ môi trường.

 

 

 

Nguyên tắc loại bỏ bụi của nhà máy sản xuất đồ nội thất được đưa ra trong quá trình sản xuất thiết bị chế biến gỗ được thu thập bằng ống thu gom bụi của hệ thống loại bỏ bụi. Sau khi van đĩa và ống dẫn khí được điều chỉnh, bụi sẽ bị giữ lại bên ngoài túi lọc. Khí được thải vào khí quyển qua túi lọc, quạt gió cảm ứng và ống khói. Mục đích thu hồi bụi và làm sạch khí thải đạt được, 
 

Phạm vi ứng dụng


Có thể được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất, sản xuất thiết bị gia dụng, sản xuất và bảo trì ô tô, đóng tàu, nhà máy chế biến kết cấu thép và các ngành công nghiệp khác. Nó cũng có thể được sử dụng kết hợp với các dây chuyền sản xuất như keo dán giày, lon sắt in, nhựa hóa học, mực in, dây cáp và dây tráng men.


Đặc điểm thiết bị


(1) Hiệu quả thanh lọc và thu giữ rất cao và hiệu quả thanh lọc có thể đạt tới 90-99%;
(2) Nguyên lý vật lý thuần túy, không tiêu thụ năng lượng, bảo trì đơn giản và thuận tiện;
(3) Nó sử dụng vật liệu lọc hiệu quả cao, chịu được nhiệt độ cao, điện trở thấp, có thể được tái sử dụng nhiều lần và có chi phí vận hành thấp.
(4) Cấu trúc kết hợp được sử dụng và than hoạt tính được hấp phụ ở giai đoạn sau.

 

Copyright 2019 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook