Hotline: 0936 360 686 - 028 62727 880
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Hộp lọc

Lượt xem:261
Mô tả

Hộp lọc là thành phần lọc chính của bộ thu bụi của hộp lọc. Nó có tính ổn định hóa học và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Nó là đại diện cho hiệu suất cao nhất trong ngành công nghiệp loại bỏ bụi. Độ chính xác và các khía cạnh khác đã đạt đến một mức độ cao.
 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM
Anh(Chị):
Số điện thoại:
Nội dung:

Đặt điểm nổi bật

Hộp lọc là thành phần lọc chính của bộ thu bụi của hộp lọc. Nó có tính ổn định hóa học và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Nó là đại diện cho hiệu suất cao nhất trong ngành công nghiệp loại bỏ bụi. Độ chính xác và các khía cạnh khác đã đạt đến một mức độ cao.
Lựa chọn vật liệu lọc
Phân loại theo vật liệu: hộp lọc màng, hộp lọc polyester chống tĩnh điện, hộp lọc chống thấm dầu, hộp lọc sợi composite, hộp lọc sợi polyester, hộp lọc nano, hộp lọc chống cháy polyester
Phân loại theo phương pháp lắp đặt: Hộp mực lọc lắp đặt kín PU, bộ lọc tấm, bộ lọc tấm, bộ lọc tấm, hộp lọc lắp ba mặt bằng thép không gỉ, hộp lọc lắp đặt mặt bích tròn bằng thép không gỉ, hộp lọc mâm cặp gắn bên
, Hộp lọc lắp đặt mặt bích, hộp lọc lắp đặt xoắn ốc, hộp lọc lắp đặt vỏ mận, hộp lọc vỏ nhôm ba tai, hộp lọc lắp đặt ba hàm, hộp lọc lắp đặt ba hàm, hộp lọc lắp bốn bu lông, phương pháp nhựa Lan lọc hộp mực lắp đặt, hộp lọc túi thay thế, thông qua hộp lọc lắp đặt lỗ, hộp lọc lắp đặt lỗ nhỏ
Yêu cầu đặt hàng: Cung cấp kích thước chi tiết và phương pháp cài đặt.

Sản phẩm khác

Máy hút bụi xung DMC là một bộ lọc túi được bán tốt trong những năm gần đây, còn được gọi là bộ lọc túi DMC. Là một bộ lọc túi mới, bộ thu bụi xung DMC rất tiết kiệm và linh hoạt.

Bộ thu bụi loại túi áp suất thấp LCDM series là bộ thu bụi loại túi xung với công nghệ tiên tiến được phát triển đặc biệt trên cơ sở công nghệ loại bỏ bụi Jet Pulse để đáp ứng nhu cầu lọc khí lớn. Nó không chỉ có xung phun. Bộ thu bụi có các đặc tính của khả năng làm sạch mạnh, hiệu quả loại bỏ bụi cao và nồng độ khí thải thấp. Nó cũng có các đặc tính ổn định và đáng tin cậy, tiêu thụ khí thấp và không gian sàn nhỏ. Đặc biệt thích hợp để xử lý khí thải có thể tích không khí cao. Bộ thu bụi loại áp suất thấp dòng LCDM đã được sử dụng rộng rãi trong lọc khí thải khối lượng lớn trong luyện kim, máy móc, công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Bộ thu bụi gỗ là một bộ thu bụi có hiệu quả loại bỏ bụi cao trong nhà máy gỗ, và hiệu quả loại bỏ bụi có thể đạt tới 99%. Bộ thu bụi chế biến gỗ thích hợp cho các phoi gỗ rắn, hạt bảng gỗ và bộ sưu tập bụi sợi.

Sản phẩm áp dụng cho các nhà  máy sản xuất, khu công nghiệp: chà nhám bề mặt đồ nội thất, sàn, gỗ ép, tất cả các loại ván nhân tạo, mỏ hạt, xi măng, than và các ngành công nghiệp khác…

Đặc tính vật liệu nghiền: mùn cưa, phoi thải, hỗn hợp bột gỗ, bột gỗ mịn, mùn cưa, bột nhám, bột mịn

Thông số hiệu suất: Hiệu quả loại bỏ bụi 99,5%

Thời hạn bảo hành: Sản phẩm được bảo hành một năm.

Dịch vụ hậu mãi: Phúc Hưng Vina sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn mọi lúc.

Thay thế phụ kiện: Vật tư ngoài thời hạn bảo hành. Tất cả các sản phẩm và linh kiện được sửa chữa và thay thế miễn phí, không bao gồm nhân công, vật liệu và chi phí vận chuyển.

Bộ thu bụi hộp lọc đã liên tục được cải tiến và cải tiến dựa trên công nghệ tiên tiến của nước ngoài và ứng dụng thực tế tại Công ty Sản xuất Phúc Hưng Vina.

Mô hình tiện ích có ưu điểm về cấu trúc đơn giản, khối lượng nhỏ và diện tích nhỏ, sử dụng đất thuận tiện, bảo trì thuận tiện, thời gian sử dụng lâu dài và hiệu quả loại bỏ bụi lên tới 99,9%.

Sản phẩm có thể được sử dụng như một bộ thu bụi mịn và phù hợp để lọc phân chia các điều kiện làm việc khác nhau, có thể giải quyết cực kỳ tốt, ẩm ướt, Bụi bề mặt của vật liệu lọc sợi có ưu điểm là tỷ lệ bong tróc từ 95% trở lên.

Máy hút bụi PPCS được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, xi măng, luyện kim, thiết bị, hóa học và vật liệu chịu lửa. Lọc bụi PPCS đặc biệt phù hợp trong việc thu hồi bụi sinh ra trong quá trình nghiền xi, vận chuyển và đóng bao. Thiết bị lọc bụi này có khả năng thích ứng cao với quá trình sản xuất.

Bộ thu bụi loại túi khí PPCS là bộ lọc túi hiệu quả cao được phát triển trên cơ sở công nghệ của Phúc Hưng Vina và tiếp thu những lợi thế của công nghệ thu bụi của Đức. Những lợi thế của các bộ thu bụi như trộn ngược và thổi xung được kết hợp, và làm sạch hiệu quả cao và cấu trúc phân đoạn được sử dụng để làm sạch ngoại tuyến, có cường độ làm sạch cao và tốc độ cao. Thời gian chu kỳ ngắn, khả năng thích ứng mạnh, hiệu quả loại bỏ bụi cao và túi lọc có tuổi thọ cao. Nồng độ xả của loạt máy hút bụi có thể được đảm bảo dưới 20mg / Nm3 và hiệu suất thu bụi có thể đạt tới 99,9%.
    

Bộ thu bụi máy đơn MC là bộ thu bụi đơn máy mới được thiết kế và sản xuất sau khi nâng cấp công nghệ thu bụi loại túi xung ban đầu, và hiệu quả thu bụi cực kỳ cao. So với bộ thu bụi truyền thống, có khả năng làm sạch hoàn toàn, thể tích không khí lớn, vận hành và bảo trì thuận tiện. Để đảm bảo hiệu quả thu bụi của bộ lọc túi, Công ty chúng tôi cũng đã tiến hành cải cách kỹ thuật về cấu trúc của bộ thu bụi loại túi xung và van xung, để có thể đặt trong không khí mở, làm tăng hiệu quả áp suất của khí nén.
 

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, hóa học, mỏ luyện kim, phi kim loại, thuốc men, thực phẩm, vật liệu mài mòn, chất dẻo và một số vật liệu mới, mà là một thiết bị thu bụi lý tưởng từ những khía cạnh của ngành công nghiệp và bảo vệ môi trường.

 

 

 

Nguyên tắc loại bỏ bụi của nhà máy sản xuất đồ nội thất được đưa ra trong quá trình sản xuất thiết bị chế biến gỗ được thu thập bằng ống thu gom bụi của hệ thống loại bỏ bụi. Sau khi van đĩa và ống dẫn khí được điều chỉnh, bụi sẽ bị giữ lại bên ngoài túi lọc. Khí được thải vào khí quyển qua túi lọc, quạt gió cảm ứng và ống khói. Mục đích thu hồi bụi và làm sạch khí thải đạt được, 
 

Phạm vi ứng dụng


Có thể được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất, sản xuất thiết bị gia dụng, sản xuất và bảo trì ô tô, đóng tàu, nhà máy chế biến kết cấu thép và các ngành công nghiệp khác. Nó cũng có thể được sử dụng kết hợp với các dây chuyền sản xuất như keo dán giày, lon sắt in, nhựa hóa học, mực in, dây cáp và dây tráng men.


Đặc điểm thiết bị


(1) Hiệu quả thanh lọc và thu giữ rất cao và hiệu quả thanh lọc có thể đạt tới 90-99%;
(2) Nguyên lý vật lý thuần túy, không tiêu thụ năng lượng, bảo trì đơn giản và thuận tiện;
(3) Nó sử dụng vật liệu lọc hiệu quả cao, chịu được nhiệt độ cao, điện trở thấp, có thể được tái sử dụng nhiều lần và có chi phí vận hành thấp.
(4) Cấu trúc kết hợp được sử dụng và than hoạt tính được hấp phụ ở giai đoạn sau.

 

Bằng cách thêm một chất xúc tác đặc biệt: 27 chất xúc tác trơ tương ứng trở lên được sắp xếp theo các thành phần khí thải khác nhau, chất xúc tác này sử dụng lưới kim loại tổ ong làm chất mang và tiếp xúc với nguồn sáng theo mọi hướng, và chất xúc tác trơ trải qua phản ứng xúc tác dưới ánh sáng và bước sóng 10 Hiệu ứng nguồn sáng gấp 30 lần, để nó phản ứng hoàn toàn với khí thải, rút ​​ngắn thời gian tiếp xúc giữa khí thải và nguồn sáng, nhờ đó cải thiện hiệu quả lọc khí thải.

  

Máy thu bụi lò điện là một trong những thiết bị bảo vệ môi trường cần thiết trong ngành luyện kim. Khi lò điện bị nung chảy, cho ăn, bảo quản nhiệt và hình cầu, một nồng độ khí bồ hóng nhất định được tạo ra và khói tạo ra trong quá trình luyện kim đặc biệt nghiêm trọng. Theo quy trình vận hành của lò điện và đặc điểm của khí thải, việc sử dụng nắp bụi lò điện kiểu lốc xoáy hoặc vỏ bụi lò điện di động kết hợp với nắp mái để xử lý khí thải tạo ra trong quá trình luyện lò tần số trung bình là rất kinh tế, hợp lý. Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển và sản xuất thiết bị loại bỏ bụi bảo vệ môi trường cho lò điện, cung cấp cho người dùng các dịch vụ toàn diện về đo lường tại chỗ, thiết kế, sản xuất và dịch vụ hậu mãi, và đã thực hiện các dự án chìa khóa trao tay cho nhiều công ty lớn.

 

Copyright 2019 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook