Hotline: 0936 360 686 - 028 62727 880
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Lên xuống máy niêm phong và niêm phong máy PHFX5045

Lượt xem:317
Mô tả

1. Phụ tùng nhập khẩu có chất lượng tốt:
Áp dụng cấu hình điện thương hiệu nổi tiếng quốc tế để đảm bảo sử dụng máy ổn định và bền.
2. Công nghệ quốc tế công nghệ cao tuyệt vời:
PHUCHUNGVINA có hơn mười năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển máy hàn kín, đồng thời giới thiệu và tiếp thu công nghệ tiên tiến của máy hàn kín tại Nhật Bản, Đức, Ý và các đối tác quốc tế khác.
 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM
Anh(Chị):
Số điện thoại:
Nội dung:

Đặt điểm nổi bật

Giới thiệu sản phẩm:
1. Phụ tùng nhập khẩu có chất lượng tốt:
Áp dụng cấu hình điện thương hiệu nổi tiếng quốc tế để đảm bảo sử dụng máy ổn định và bền.
2. Công nghệ quốc tế công nghệ cao tuyệt vời:
PHUCHUNGVINA có hơn mười năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển máy hàn kín, đồng thời giới thiệu và tiếp thu công nghệ tiên tiến của máy hàn kín tại Nhật Bản, Đức, Ý và các đối tác quốc tế khác.
3, thiết kế độc đáo và đẹp mắt:
1 Màu sắc hàng đầu của máy hàn kín này là màu trắng sữa và màu của máy phù hợp với dây chuyền sản xuất tương ứng cũng có thể được cấu hình theo nhu cầu của khách hàng;
2 Âm lượng nhẹ, ròng rọc bổ sung, chuyển vị linh hoạt và thuận tiện hơn để cài đặt và gỡ lỗi.
4, các tính năng mạnh mẽ của tối ưu hóa hợp lý:
1 Điều chỉnh chiều rộng và chiều cao bằng tay theo thông số kỹ thuật của thùng carton;
2 Lái lên và xuống, bịt kín hai bên, nhanh và ổn định.
5, hiệu suất niêm phong hàng đầu của ngành:
1 Máy niêm phong có hiệu suất ổn định, chất lượng đáng tin cậy, hiệu quả niêm phong cao, khả năng ứng dụng mạnh mẽ và tuổi thọ dài;
2 Thích hợp cho các thùng có lỗ mở bên, chẳng hạn như đồ uống, gạch lát sàn, hộp sữa, v.v ... Hiệu quả niêm phong là mịn, chuẩn và đẹp;
3 Nó thông qua niêm phong băng ngay lập tức, đó là kinh tế và dễ điều chỉnh. Nó được hoàn thành, niêm phong và niêm phong ở cả hai bên, thuận tiện, nhanh chóng và ổn định.
6, thiết kế bảo vệ an toàn và thân mật:
1 Máy có hiệu suất chính xác và bền, thiết kế cấu trúc chặt chẽ, không rung khi vận hành, hoạt động ổn định và đáng tin cậy;
2 được trang bị bộ phận bảo vệ lưỡi để tránh các vết đâm ngẫu nhiên trong quá trình vận hành, sản xuất an toàn và đóng gói hiệu quả.
7, thâm nhập vào các ngành công nghiệp khác nhau, phi nước đại trong và ngoài nước:
Dựa vào những ưu điểm trên, máy niêm phong bên PHZP-FX5045 đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau trong và ngoài nước như thực phẩm, thuốc, nước giải khát, gạch lát sàn, sữa và hóa chất hàng ngày.

Thông số kỹ thuật:
Mô hình PHFX5045 lên xuống máy niêm phong và niêm phong máy
Sức mạnh 220V  50/60HZ  0.24KW
Thùng áp dụng L150-∞*W250-500mm*H90-450mm
Tốc độ niêm phong 10-20Hộp / phút
Chiều rộng băng 48mm/60mm/72mm
Trọng lượng máy 150kg
Kích thước máy L860 * W930 * H1250mm(Không có khung lăn phía trước và phía sau)

Sản phẩm khác

Máy này áp dụng phương pháp các tông lưu trữ dọc và có thể bổ sung thùng carton bất cứ lúc nào. Nó phù hợp để tự động đóng gói và niêm phong các thùng có kích cỡ khác nhau, và hoàn thành quy trình đóng gói hộp hút carton, giải nén, tạo hình, gấp đáy và dán lại. 

 Máy này là thế hệ mới nhất làm đầy và đóng nắp máy hai trong một với khả năng tự động hóa mạnh mẽ và năng lực sản xuất lớn. Toàn bộ quá trình nạp và đóng nắp được điều khiển bởi PLC và màn hình cảm ứng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy, điện, ánh sáng và gas. Hiệu suất của toàn bộ máy đã đạt mức cao nhất của các mẫu tương tự trong và ngoài nước.

Giới thiệu sản phẩm:
Một. Bộ hệ thống cân và đóng gói tự động này
  1 Hiệu chuẩn thiết bị nâng vật liệu dạng hạt Z
  2 máy tính kết hợp thiết bị cân
  3 thiết bị đóng gói dọc tự động
  4 nền tảng bảo trì công việc
  5 thiết bị vận chuyển thành phẩm

 

      Cấu hình máy và đo sáng này có thể tự động hoàn thành toàn bộ quy trình đóng gói, cho ăn, làm đầy và làm túi, in ngày, lạm phát (xả) và giao thành phẩm, và tự động hoàn thành việc đếm. Thích hợp để đóng gói sữa bột, bột protein, nước giải khát, đường trắng, glucose, bột cà phê, v.v. Các tính năng chính: Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh, kiểm soát nhiệt độ chính xác, con dấu đóng gói đẹp và phẳng.

    Nó có thể thực hiện sản xuất hoàn toàn tự động từ tải, đo sáng, làm đầy, niêm phong và kẹp, hút bụi, điền nitơ, niêm phong và may túi. Công nghệ theo dõi trọng lượng động, trọng lượng sản phẩm có xu hướng theo giá trị mục tiêu, các yêu cầu vệ sinh của FDA, không có góc khuất trong thiết kế của người chạy; Hệ thống hướng dẫn, hệ thống sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của dược phẩm GMP, độc quyền, có hệ thống, bột mịn hoàn chỉnh, bột bay, công nghệ thu gom bột để bảo vệ hiệu quả sự sạch sẽ của môi trường;

  Máy cuộn pallet PHC-2000D là máy cuộn được sử dụng phổ biến. Nó chủ yếu được sử dụng trong vận hành dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động. Nó rất phù hợp với nhu cầu đóng gói tự động hóa của các doanh nghiệp hiện đại. Để một vai trò rất tích cực. Hiện nay, máy cuộn dây pallet XH-2000D có phạm vi ứng dụng rộng rãi và phù hợp cho các dây chuyền đóng gói điện tử, hóa chất, đồ uống, thực phẩm, giấy, v.v.

 

Máy bẻ phim tự động trực tuyến PHC-2000F + máy đóng gói tự động là dòng đóng gói thông minh mới được phát triển của công ty. Nó sử dụng máy vi tính làm lõi điều khiển và có thể gói các gói theo các yêu cầu quy trình khác nhau. Hoạt động và che phủ quá mức sẽ tự động phá vỡ màng, có hiệu suất ổn định và khả năng chống nhiễu mạnh. Nó có thể hoạt động bình thường trong môi trường bụi cao, tiếng ồn cao, nhiễu điện từ mạnh và thay đổi nhiệt độ nghiêm trọng, và có đặc điểm hoạt động đơn giản. Các thành phần điện chính là các sản phẩm thương hiệu nhập khẩu và PLC điều khiển áp dụng các sản phẩm của Tập đoàn Panasonic Nhật Bản và chương trình sẽ không bao giờ bị mất.

    Máy cuộn dây pallet PHC-2000Z không yêu cầu màng crepe thủ công. Máy cuộn dây có thể hoàn thành quy trình ép màng và ép màng tự động. Đây là thiết bị đóng gói có tính tự động cao hơn máy cuộn tự động. Máy có thể tự động hoàn thành chức năng cài đặt, có thể tự động cảm nhận chiều cao của hàng hóa và có chức năng che chắn quang điện. Bàn xoay tự động đặt lại cơ chế màng trên và dưới tự động, nhận ra cùng một bộ phim và chỉ cần giải phóng và khởi động. Hiệu quả

Giới thiệu sản phẩm:
     Máy cuộn dây thấp PHC-2000M là máy quấn cuộn có thể sử dụng cho xe nâng mà không cần sử dụng xe nâng hoặc dốc. Tính năng chính của máy đóng gói khung gầm loại M là thiết bị an toàn bốc xếp. Nó có những ưu điểm là đảm bảo an toàn cho máy móc và nhân sự, vận hành ổn định và sử dụng thuận tiện.
· Hệ thống điều khiển: Điều khiển lập trình PLC, bảng điều khiển loại nút, đơn giản và rõ ràng
· Chức năng vận hành: vận hành tự động, tự động hoàn thành chức năng cài đặt máy
· Hệ thống khung màng: khung phim được kéo dài trước, kéo dài tới 250%, cấp màng tự động, hệ thống điều khiển tốc độ DC để kiểm soát lực phim
· Cột nâng: cấu trúc chuỗi kép, điều chỉnh tốc độ và tốc độ
· Đặc điểm bàn xoay: Máy đóng gói quanh co này sử dụng kiểu mở M, có thể trực tiếp đi vào xe nâng tay để vận chuyển.

   Máy cuộn pallet loại căng trước hàng đầu PHC-2000C được thiết kế chủ yếu cho hàng hóa nhẹ quanh co, và có thể chọn hành trình của xi lanh trên cùng theo các mục cuộn dây thực tế. Sau khi đặt chiều cao cuộn dây và số lớp cuộn dây, đặt vật phẩm vào bàn xoay, khởi động công tắc và sau đó khởi động xi lanh để nhấn vật phẩm. Lúc này, xi lanh tăng lên. Máy cuộn dây của Shanghai Xingyi có thể được trang bị thiết bị ngắt phim tự động, và nó cũng có thể được căng trước hoặc kéo. Máy cuộn này chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm, dệt may, điện tử và các ngành công nghiệp khác. Nó có thể cải thiện hiệu quả hậu cần, giảm tổn thất trong quá trình vận chuyển và có ưu điểm chống bụi, chống ẩm và chi phí đóng gói thấp. Đây là lựa chọn lý tưởng để cải thiện cấp độ đóng gói sản phẩm. Shanghai Yubao chuyên sản xuất tất cả các loại thiết bị đóng gói, với cấu hình máy tốt, hiệu suất vượt trội và hiệu suất cao.

 

   Máy cuộn dây PHC-2000 phù hợp cho việc vận chuyển container hàng rời và đóng gói pallet phụ tùng. Nó có thể cải thiện hiệu quả hậu cần, giảm tổn thất trong quá trình vận chuyển và có các ưu điểm về chống bụi, chống ẩm và chi phí đóng gói thấp. Đây là một lựa chọn lý tưởng để cải thiện cấp độ đóng gói sản phẩm. Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thủy tinh, công cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, hóa chất, thực phẩm, đồ uống, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

 

 

      Máy này sử dụng điều khiển PLC để thực hiện cân trực tuyến các sản phẩm được kiểm tra thông qua các cảm biến có độ chính xác cao, và tự động báo động và từ chối các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn. Dễ vận hành và dễ sử dụng. Độ chính xác cân cao. Tiết kiệm thời gian và giảm lỗi của con người. Dễ dàng sử dụng và mở mô-đun, nó phù hợp để cân trực tuyến trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thương mại.

Copyright 2019 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook