Hotline: 0936 360 686 - 028 62727 880
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Lời khuyên cho việc chọn đúng băng tải cấp thực phẩm ngành sản xuất bánh kẹo

( 13-07-2020 - 09:27 AM ) - Lượt xem: 598

Lời khuyên cho việc chọn đúng băng tải cấp thực phẩm ngành sản xuất bánh kẹo

 

Hệ thống băng tải là một trong những hệ thống thiết yếu cần thiết trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm đặc biệt trong các ngành sản xuất bánh kẹo. Lựa chọn băng tải cấp thực phẩm phù hợp có thể khó khăn, do đó tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu về loại băng tải cấp thực phẩm trước khi đưa ra quyết định. Dưới đây là một số lời khuyên có thể giúp bạn chọn băng tải cấp thực phẩm phù hợp từ nhà sản xuất băng tải Phúc Hưng Vina:

Dễ dàng để làm sạch: Đây là một trong những điều đầu tiên để xem xét vì nó là một băng tải cấp thực phẩm. Vì nó mang theo thực phẩm nên cần được làm sạch thường xuyên. Băng tải thiết kế đơn giản hơn, dễ sử dụng, có vị trí để tự thoát nước. Điều này có thể giúp tránh ô nhiễm thực phẩm được truyền qua băng tải.

Dễ bảo trì: Một băng tải cấp thực phẩm và băng chuyền phải luôn dễ bảo trì. Thời gian ngừng bảo trì và thời gian hoạt động có thể ảnh hưởng đến thời gian sản xuất. Vì vậy, tốt hơn là có băng tải thực phẩm có thể được bảo trì và sử dụng dễ dàng.

Chi phí:  Khoản đầu tư bạn thực hiện trong một băng tải cấp thực phẩm không giới hạn ở chi phí mua ban đầu. Nó trải dài trên toàn bộ tuổi thọ của hệ thống băng tải. Luôn nhớ xem xét chi phí bảo trì và vận hành. Các băng tải bằng thép không gỉ và nhựa có vẻ là lợi thế hơn. 

Tuổi thọ: Một điểm khác cần xem xét là tuổi thọ của hệ thống băng tải. Bạn sẽ phải đưa ra quyết định giữa thép không gỉ và nhựa. Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, thép không gỉ sẽ tồn tại lâu hơn các loại nhựa. Nhưng, một hệ thống băng tải kéo dài hơn cũng sẽ có giá cao hơn. Nếu bạn có kế hoạch thay thế hệ thống sau một thời gian, thì nhựa sẽ là lý tưởng. Nhưng, thép không gỉ có khả năng chịu đựng tốt hơn chống lại các tác nhân làm sạch và các yếu tố tiềm năng.

Tính linh hoạt: Một hệ thống băng tải đủ linh hoạt và thích nghi tốt theo nhu cầu cụ thể của bạn là lựa chọn đúng đắn trong thời gian dài. Băng tải có thể thiết kế sử dụng theo  chiều nằm ngang hoặc điều chỉnh được độ nghiêng nhất định để tạo thuận lợi cho sản xuất.

An toàn là rất quan trọng: An toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu trong hệ thống băng tải thực phẩm. Các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình sử dụng giúp đảm bảo cho người vận hành và sản phẩm di chuyển trên băng tải.

Hỗ trợ nhà cung cấp: Hỗ trợ sau bán hàng là rất quan trọng đối với một hệ thống băng tải thực phẩm. Nó nên dễ dàng để có được phụ tùng thay thế, quy trình dễ dàng và nhanh chóng và thời gian thực hiện phải ngắn. Sự hiện diện của nhà cung cấp là đúng lúc để bạn có thể nhận được hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần.

Tin tức Khác

 13-07-2020 - 03:40 PM
Để xử lý bụi, ta cần xác định bụi cần thu giữ và thiết bị xử lý bụi công nghiệp cho phù hợp, tối ưu hóa các vấn đề liên quan, mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp và bảo vệ môi trường trong sạch.
 13-07-2020 - 03:22 PM
Tại Việt Nam hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và tri thức thì vấn đề an toàn lao động và sản xuất bền vững ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Môi trường sản xuất sạch, xử lý chất thải an toàn đang là các chủ đề “hot” và gây tranh cãi nhiều trong cộng đồng
 13-07-2020 - 03:45 PM
Bụi bẩn luôn là vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người cũng như gây ô nhiễm môi trường đe dọa đến đời sống và không khí bầu khí quyển. Đặc biệt là bụi nhựa được sản xuất từ các xưởng nhựa, nhà máy chế biến. Lắp đặt hệ thống hút bụi khói kẽm đang là giải pháp hữu ích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 
 13-07-2020 - 02:23 PM
Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người trong không gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và  nhiệt  thừa, ẩm thừa làm cho các thông số khí hậu trong đó thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần thiết cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và ảnh hưởng lâu dài về sức khoẻ.
 13-07-2020 - 12:58 PM
Những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs được tạo ra từ nhiều loại khí thải, phản ứng với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ tạo ra khói bụi và các hạt ô nhiễm trong không khí, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đối tượng nhạy cảm như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và những người mắc bệnh về đường hô hấp.
 13-07-2020 - 12:58 PM
Hệ thống xử lý khí thải bằng than hoạt tính(HỘP HẤP PHỤ THAN HOẠT TÍNH) là dạng hệ thống hút lọc bụi đặc biệt, trong đó chủ yếu sử dụng ưu điểm về cơ chế hấp thụ của than hoạt tính để xử lý các khí thải phát sinh trong quá trình sản xuất.
 13-07-2020 - 12:58 PM
Băng tải cao su là loại băng tải có chi phí thấp nhất trong các hệ thống dùng để vận chuyển vật liệu. Băng tải cao su là bộ phận quan trọng của dây chuyền vận chuyển và là nơi xúc tiếp với vật liệu để truyền tải. Tùy theo tính chất công việc cần sử dụng chúng ta có các loại băng tải cao su dử dụng trong từng đơn vị cụ thể như: trạm trộn bê tông, nhà máy xi măng, dây chuyền vận chuyển than, đá, gạch, trong ngành thực phẩm,… 
 13-07-2020 - 12:58 PM
Để lựa chọn đúng loại quạt công nghiệp trang bị cho nhà xưởng, nhà máy thì các chủ đầu tư cần xem xét loại hình sản xuất để đưa ra quyết định chọn lựa dòng quạt cho phù hợp. Trong số các loại quạt công nghiệp thì phải kể đến dòng quạt ly tâm cao áp thổi hút khí tươi đang rất được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng.
 13-07-2020 - 12:55 PM
Quạt công nghiệp là loại quạt ly tâm trung áp có cấu tao cánh quạt được truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ, dây coroal hoặc qua khớp nối cứng để tách động cơ ra ngoài, nâng cao tuổi thọ cho động cơ nhằm sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, hơi ẩm nhiều. Quạt được chế tạo từ vật liệu thép chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC , Chấn CNC , tiện CNC , hàn bởi robot hàn tự động. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt. Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...
 13-07-2020 - 12:55 PM
Quạt ly tâm được sử dụng nhiều ở các hệ thống hút bụi, thông gió, cấp khí, hút khói tòa nhà cao tầng, đặc biệt là thông gió và xử lý bụi tại các khu công nghiệp Quạt ly tâm là quạt công nghiệp chuyên dụng có thể tạo được áp suất cao, vận chuyển gió đi xa theo các đường ống, khả năng chịu được dòng không khí cận bẩn, khói khí thải từ các nhà máy sản xuất.
 13-07-2020 - 12:54 PM
Băng tải cao su hiệu Ausbelt là loại băng tải lực kéo 10MPA với cấu trúc vải bố polyester tiêu chuẩn Úc. Loại băng tải này thích hợp dùng cho việc tải vật liệu dạng bột, dạng hạt có
 13-07-2020 - 12:54 PM
Quy Trình Xử Lý Bụi Sơn khi sử dụng Phòng phun sơn màng nước. Đồng Tâm xin giới thiệu bài viết giúp hiểu cơ bản về hệ thống này.
Copyright 2019 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook