Hotline: 0936 360 686 - 028 62727 880
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Máy cuộn dây PHC-2000

Lượt xem:327
Mô tả

   Máy cuộn dây PHC-2000 phù hợp cho việc vận chuyển container hàng rời và đóng gói pallet phụ tùng. Nó có thể cải thiện hiệu quả hậu cần, giảm tổn thất trong quá trình vận chuyển và có các ưu điểm về chống bụi, chống ẩm và chi phí đóng gói thấp. Đây là một lựa chọn lý tưởng để cải thiện cấp độ đóng gói sản phẩm. Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thủy tinh, công cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, hóa chất, thực phẩm, đồ uống, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

 

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM
Anh(Chị):
Số điện thoại:
Nội dung:

Đặt điểm nổi bật

    Máy cuộn dây PHC-2000 phù hợp cho việc vận chuyển container hàng rời và đóng gói pallet phụ tùng. Nó có thể cải thiện hiệu quả hậu cần, giảm tổn thất trong quá trình vận chuyển và có các ưu điểm về chống bụi, chống ẩm và chi phí đóng gói thấp. Đây là một lựa chọn lý tưởng để cải thiện cấp độ đóng gói sản phẩm. Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thủy tinh, công cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, hóa chất, thực phẩm, đồ uống, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Thứ hai, hệ thống bàn xoay:
• Điều khiển tần số bàn xoay 0-12 vòng / phút có thể điều chỉnh
• Tự động đặt lại bàn xoay được đóng gói
• Bàn xoay được làm bằng thép nguyên chất và vật liệu chịu mài mòn cao.
Thứ ba, hệ thống kiểm soát:
• Điều khiển lập trình PLC • Lớp cuộn dây trên và dưới, thời gian, thời gian trên cùng, lớp gia cố 0-9 có thể được đặt trực tiếp trên bảng điều khiển • Thao tác đơn giản: chỉ cần nhấn nút chạy tự động để hoàn thành toàn bộ quy trình đóng gói Chuyển đổi, tự động cảm nhận chiều cao của hàng hóa • Chọn các thành phần điều khiển điện, độ tin cậy cao • Tự động chuyển đổi thủ công bất cứ lúc nào
Thứ tư, hệ thống khung màng:
• Khung phim là một cơ chế kéo dài trước động, kéo dài trước có thể đạt 250%, mức tiêu thụ phim giảm, tốc độ nạp phim được điều chỉnh, điều khiển động cơ DC riêng biệt, tốc độ tăng và giảm khung phim được điều chỉnh riêng biệt và khung phim hoàn toàn. Khung bằng nhôm đúc, nhẹ và ổn định • Sử dụng con lăn cao su chịu mài mòn, tuổi thọ cao • Cơ chế theo dõi hệ thống màng mỏng, có thể sử dụng một lần kéo • Cột nâng có cấu trúc hai chuỗi, ổn định và đáng tin cậy
Năm, máy cuộn quanh tính năng tùy chọn:
• Mở khung màng: dễ dàng đeo màng, thay đổi cuộn phim • Thiết bị đứng đầu: thích hợp cho các sản phẩm có pallet cao và không ổn định • Độ dốc: dễ dàng tải và dỡ hàng hóa bằng xe đẩy tay • Màng trên tự động

Thông số kỹ thuật:
Thông số kỹ thuật bọc: (500-1300) × (500-1300) mm
Hiệu quả làm việc: 20-40 Torr / giờ
Chiều cao đóng gói: 1800mm
Tốc độ bàn xoay: 0-12 vòng / phút, tốc độ được điều chỉnh, bàn xoay chậm lại
Kích thước bàn xoay: Đường kính: 1500mm Chiều cao: 90mm
Khả năng chịu lực bàn xoay: 2000kg
Bộ giữ màng cơ chế: Khung màng được kéo dài trước, kéo dài tới 250%, nạp màng tự động, hệ thống điều khiển tốc độ DC
Cột nâng: cột đôi
Trọng lượng máy: 700kg
Kích thước: 2545 × 1500 × 2500mm
Điện áp nguồn: bàn xoay 0,75KW, khung màng 0,23KW, cột 0,37KW / AC220V
Vật liệu đóng gói: Màng căng LLDPE Độ dày: 17 25um Chiều rộng: 500mm Lõi giấy: 76cm
Điều khiển PLC, số lớp quanh co, số lần điều chỉnh, chiều cao của đỉnh được điều chỉnh và chiều cao của hàng hóa được tự động cảm nhận.

Sản phẩm khác

Máy này áp dụng phương pháp các tông lưu trữ dọc và có thể bổ sung thùng carton bất cứ lúc nào. Nó phù hợp để tự động đóng gói và niêm phong các thùng có kích cỡ khác nhau, và hoàn thành quy trình đóng gói hộp hút carton, giải nén, tạo hình, gấp đáy và dán lại. 

 Máy này là thế hệ mới nhất làm đầy và đóng nắp máy hai trong một với khả năng tự động hóa mạnh mẽ và năng lực sản xuất lớn. Toàn bộ quá trình nạp và đóng nắp được điều khiển bởi PLC và màn hình cảm ứng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy, điện, ánh sáng và gas. Hiệu suất của toàn bộ máy đã đạt mức cao nhất của các mẫu tương tự trong và ngoài nước.

Giới thiệu sản phẩm:
Một. Bộ hệ thống cân và đóng gói tự động này
  1 Hiệu chuẩn thiết bị nâng vật liệu dạng hạt Z
  2 máy tính kết hợp thiết bị cân
  3 thiết bị đóng gói dọc tự động
  4 nền tảng bảo trì công việc
  5 thiết bị vận chuyển thành phẩm

 

      Cấu hình máy và đo sáng này có thể tự động hoàn thành toàn bộ quy trình đóng gói, cho ăn, làm đầy và làm túi, in ngày, lạm phát (xả) và giao thành phẩm, và tự động hoàn thành việc đếm. Thích hợp để đóng gói sữa bột, bột protein, nước giải khát, đường trắng, glucose, bột cà phê, v.v. Các tính năng chính: Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh, kiểm soát nhiệt độ chính xác, con dấu đóng gói đẹp và phẳng.

    Nó có thể thực hiện sản xuất hoàn toàn tự động từ tải, đo sáng, làm đầy, niêm phong và kẹp, hút bụi, điền nitơ, niêm phong và may túi. Công nghệ theo dõi trọng lượng động, trọng lượng sản phẩm có xu hướng theo giá trị mục tiêu, các yêu cầu vệ sinh của FDA, không có góc khuất trong thiết kế của người chạy; Hệ thống hướng dẫn, hệ thống sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của dược phẩm GMP, độc quyền, có hệ thống, bột mịn hoàn chỉnh, bột bay, công nghệ thu gom bột để bảo vệ hiệu quả sự sạch sẽ của môi trường;

  Máy cuộn pallet PHC-2000D là máy cuộn được sử dụng phổ biến. Nó chủ yếu được sử dụng trong vận hành dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động. Nó rất phù hợp với nhu cầu đóng gói tự động hóa của các doanh nghiệp hiện đại. Để một vai trò rất tích cực. Hiện nay, máy cuộn dây pallet XH-2000D có phạm vi ứng dụng rộng rãi và phù hợp cho các dây chuyền đóng gói điện tử, hóa chất, đồ uống, thực phẩm, giấy, v.v.

 

Máy bẻ phim tự động trực tuyến PHC-2000F + máy đóng gói tự động là dòng đóng gói thông minh mới được phát triển của công ty. Nó sử dụng máy vi tính làm lõi điều khiển và có thể gói các gói theo các yêu cầu quy trình khác nhau. Hoạt động và che phủ quá mức sẽ tự động phá vỡ màng, có hiệu suất ổn định và khả năng chống nhiễu mạnh. Nó có thể hoạt động bình thường trong môi trường bụi cao, tiếng ồn cao, nhiễu điện từ mạnh và thay đổi nhiệt độ nghiêm trọng, và có đặc điểm hoạt động đơn giản. Các thành phần điện chính là các sản phẩm thương hiệu nhập khẩu và PLC điều khiển áp dụng các sản phẩm của Tập đoàn Panasonic Nhật Bản và chương trình sẽ không bao giờ bị mất.

    Máy cuộn dây pallet PHC-2000Z không yêu cầu màng crepe thủ công. Máy cuộn dây có thể hoàn thành quy trình ép màng và ép màng tự động. Đây là thiết bị đóng gói có tính tự động cao hơn máy cuộn tự động. Máy có thể tự động hoàn thành chức năng cài đặt, có thể tự động cảm nhận chiều cao của hàng hóa và có chức năng che chắn quang điện. Bàn xoay tự động đặt lại cơ chế màng trên và dưới tự động, nhận ra cùng một bộ phim và chỉ cần giải phóng và khởi động. Hiệu quả

Giới thiệu sản phẩm:
     Máy cuộn dây thấp PHC-2000M là máy quấn cuộn có thể sử dụng cho xe nâng mà không cần sử dụng xe nâng hoặc dốc. Tính năng chính của máy đóng gói khung gầm loại M là thiết bị an toàn bốc xếp. Nó có những ưu điểm là đảm bảo an toàn cho máy móc và nhân sự, vận hành ổn định và sử dụng thuận tiện.
· Hệ thống điều khiển: Điều khiển lập trình PLC, bảng điều khiển loại nút, đơn giản và rõ ràng
· Chức năng vận hành: vận hành tự động, tự động hoàn thành chức năng cài đặt máy
· Hệ thống khung màng: khung phim được kéo dài trước, kéo dài tới 250%, cấp màng tự động, hệ thống điều khiển tốc độ DC để kiểm soát lực phim
· Cột nâng: cấu trúc chuỗi kép, điều chỉnh tốc độ và tốc độ
· Đặc điểm bàn xoay: Máy đóng gói quanh co này sử dụng kiểu mở M, có thể trực tiếp đi vào xe nâng tay để vận chuyển.

   Máy cuộn pallet loại căng trước hàng đầu PHC-2000C được thiết kế chủ yếu cho hàng hóa nhẹ quanh co, và có thể chọn hành trình của xi lanh trên cùng theo các mục cuộn dây thực tế. Sau khi đặt chiều cao cuộn dây và số lớp cuộn dây, đặt vật phẩm vào bàn xoay, khởi động công tắc và sau đó khởi động xi lanh để nhấn vật phẩm. Lúc này, xi lanh tăng lên. Máy cuộn dây của Shanghai Xingyi có thể được trang bị thiết bị ngắt phim tự động, và nó cũng có thể được căng trước hoặc kéo. Máy cuộn này chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm, dệt may, điện tử và các ngành công nghiệp khác. Nó có thể cải thiện hiệu quả hậu cần, giảm tổn thất trong quá trình vận chuyển và có ưu điểm chống bụi, chống ẩm và chi phí đóng gói thấp. Đây là lựa chọn lý tưởng để cải thiện cấp độ đóng gói sản phẩm. Shanghai Yubao chuyên sản xuất tất cả các loại thiết bị đóng gói, với cấu hình máy tốt, hiệu suất vượt trội và hiệu suất cao.

 

      Máy này sử dụng điều khiển PLC để thực hiện cân trực tuyến các sản phẩm được kiểm tra thông qua các cảm biến có độ chính xác cao, và tự động báo động và từ chối các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn. Dễ vận hành và dễ sử dụng. Độ chính xác cân cao. Tiết kiệm thời gian và giảm lỗi của con người. Dễ dàng sử dụng và mở mô-đun, nó phù hợp để cân trực tuyến trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thương mại.

    Nó được sử dụng để kiểm tra xem trọng lượng của một sản phẩm có khớp với mục tiêu đã đặt hay không và thiết bị phân loại sẽ tự động từ chối sản phẩm không đáp ứng tiêu chuẩn. Áp dụng đơn vị cân kỹ thuật số tiên tiến của thế giới để đạt được tốc độ cao và đo sáng ổn định. Cấu trúc tỷ lệ được cấp bằng sáng chế đảm bảo hệ điều hành màn hình cảm ứng tinh thể lỏng chính xác và ổn định và giao diện hoạt động của Trung Quốc và tiếng Anh trong quá trình làm việc năng động, thuận tiện và dễ học.

Copyright 2019 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook