Hotline: 0936 360 686 - 028 62727 880
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Máy xếp vị trí cao PHMD-04

Lượt xem:323
Mô tả

      Pallet vị trí cao là một vật liệu sẽ được nạp vào một thùng chứa (chẳng hạn như thùng carton, túi dệt, xô, v.v.) hoặc một vật phẩm thông thường được đóng gói và đóng gói, đặt trên khay theo một mã sắp xếp nhất định, và tự động xếp chồng lên nhau, và có thể được xếp chồng lên nhau. Nhiều lớp, sau đó được đưa ra, để tạo điều kiện cho bước tiếp theo của việc đóng gói hoặc xe nâng để lưu trữ kho. Pallet thực hiện quản lý vận hành thông minh, có thể làm giảm đáng kể lao động và giảm cường độ lao động. Nó được sử dụng rộng rãi trong các vật liệu dạng bột và hạt trong hóa dầu, thực phẩm, dược phẩm, thức ăn, ngũ cốc, khoáng sản không chứa sắt và vật liệu xây dựng, xếp hàng tự động với một khối lượng vật phẩm nhất định, và xếp hàng tự động tốc độ cao của các thùng khác nhau.
 

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM
Anh(Chị):
Số điện thoại:
Nội dung:

Đặt điểm nổi bật

Ứng dụng:
      Pallet vị trí cao là một vật liệu sẽ được nạp vào một thùng chứa (chẳng hạn như thùng carton, túi dệt, xô, v.v.) hoặc một vật phẩm thông thường được đóng gói và đóng gói, đặt trên khay theo một mã sắp xếp nhất định, và tự động xếp chồng lên nhau, và có thể được xếp chồng lên nhau. Nhiều lớp, sau đó được đưa ra, để tạo điều kiện cho bước tiếp theo của việc đóng gói hoặc xe nâng để lưu trữ kho. Pallet thực hiện quản lý vận hành thông minh, có thể làm giảm đáng kể lao động và giảm cường độ lao động. Nó được sử dụng rộng rãi trong các vật liệu dạng bột và hạt trong hóa dầu, thực phẩm, dược phẩm, thức ăn, ngũ cốc, khoáng sản không chứa sắt và vật liệu xây dựng, xếp hàng tự động với một khối lượng vật phẩm nhất định, và xếp hàng tự động tốc độ cao của các thùng khác nhau.
 
Giới thiệu sản phẩm:
      Máy áp dụng công nghệ xếp hàng tự động tiên tiến quốc tế, có thể đạt được hiệu quả xếp hàng tốc độ cao và hiệu quả cao và nâng cao năng lực sản xuất. So với máy xếp pallet robot, máy xếp pallet cấp cao được đặc trưng bởi tốc độ nhanh của gói mã và hình dạng gọn gàng và phẳng. Nó thông qua sự sắp xếp theo chiều dọc của trạm xếp hàng và pallet, và bố trí hợp lý và hoạt động thuận tiện. Nền tảng vận hành đơn giản và tiện lợi giúp người vận hành dễ dàng vận hành và giám sát máy, giao diện hoạt động của màn hình cảm ứng thân thiện với con người có thể theo dõi đầy đủ trạng thái hoạt động của toàn bộ máy, hiển thị lỗi tự động và nhắc nhở phương thức xử lý để nhân viên bảo trì có thể xử lý trong thời gian ngắn nhất. Lỗi, dễ vận hành và bảo trì.

Chọn những lợi thế của pallet cao cấp của chúng tôi:
1. Thao tác trên màn hình cảm ứng được sử dụng để nhận ra cuộc đối thoại giữa người và máy, có thể hiển thị tốc độ sản xuất, nguyên nhân và vị trí của lỗi và mức độ tự động hóa cao. Số thứ tự xếp chồng PLC, cung cấp và xả pallet có thể được lập trình vào chương trình để kiểm soát.
2, sử dụng mã hóa tuyến tính, tốc độ sản xuất, phạm vi tiếp cận cao nhất, loại thùng carton: 60 hộp / phút; loại túi 28 túi / phút
3. Nó có thể nhận ra bất kỳ hộp phụ đa kênh nào bằng cách phân chia làn đường servo, phù hợp với nhiều loại loại hộp và nhiều loại mã hóa khác nhau. Không cần thực hiện bất kỳ điều chỉnh cơ học nào để thay đổi loại hộp và cơ chế phân chia thời gian của loại mã hóa, chỉ cần chọn loại hộp trên giao diện hoạt động. Có, thuận tiện để thay đổi sự đa dạng trong quá trình sản xuất. Việc tách servo là ổn định và ổn định, và nó sẽ không tác động đến tủ và bảo vệ sự xuất hiện của tủ đến mức tối đa.
4. Tay lái của hộp được nhận ra bởi sự khác biệt về tốc độ. So với bánh lái, tay lái sẽ không tác động đến hộp và sẽ không làm hỏng vẻ ngoài của hộp.
5, có thể thích ứng với nhiều hộp và nhiều loại biểu mẫu cuộc gọi chương trình và tốc độ chuyển đổi nhanh (hoàn thành trong 25 phút để hoàn thành thay đổi giống sản xuất).
6. Khung nâng pallet ở vị trí cao nhất khi bắt đầu xếp hàng, và sau đó hạ xuống một lớp sau mỗi lớp.
7. Bảng lưu trữ (còn được gọi là khay) tự động phân phối bảng đến trạm xếp hàng. Có bảng chờ trước trạm xếp hàng. Sau khi chờ sản phẩm hoàn chỉnh, đầu ra được theo sau bởi trạm xếp hàng, mã địa phương. Tốc độ fast nhanh, có hai vị trí lưu trữ finished đã hoàn thành trên băng tải đầu ra.

Tính năng sản phẩm:
Đầu tiên, độ tin cậy rất cao - thời gian chạy bình thường dài
Thứ hai, tốc độ nhanh - thời gian chu kỳ hoạt động ngắn
Thứ ba, độ chính xác cao - chất lượng sản xuất ổn định của các bộ phận
Thứ tư, chức năng mạnh mẽ - một loạt các ứng dụng
Năm, chắc chắn và bền - thích hợp cho môi trường sản xuất khắc nghiệt
Thứ sáu, tính linh hoạt tốt - tích hợp và sản xuất linh hoạt

Thông số kỹ thuật:
   
Mô hình Máy xếp vị trí cao PHMD-04
Sức mạnh / sức mạnh 380V 50 / 60HZ 13KW
Sản phẩm áp dụng Túi lớn phân bón, thức ăn, bột mì, gạo, hạt nhựa, hạt giống, bột giặt, vv
Pallet áp dụng L1000-1200mm * w1000-1200mm (thông số kỹ thuật đặc biệt có thể được tùy chỉnh)
Tốc độ xếp hàng 800-1600 túi / giờ
Chiều cao pallet 1300-1800mm (yêu cầu đặc biệt có thể được tùy chỉnh)
Sử dụng nguồn không khí 6-7kg
Kích thước máy 13000 * 3500 * 3200mm

Sản phẩm khác

Máy này áp dụng phương pháp các tông lưu trữ dọc và có thể bổ sung thùng carton bất cứ lúc nào. Nó phù hợp để tự động đóng gói và niêm phong các thùng có kích cỡ khác nhau, và hoàn thành quy trình đóng gói hộp hút carton, giải nén, tạo hình, gấp đáy và dán lại. 

 Máy này là thế hệ mới nhất làm đầy và đóng nắp máy hai trong một với khả năng tự động hóa mạnh mẽ và năng lực sản xuất lớn. Toàn bộ quá trình nạp và đóng nắp được điều khiển bởi PLC và màn hình cảm ứng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy, điện, ánh sáng và gas. Hiệu suất của toàn bộ máy đã đạt mức cao nhất của các mẫu tương tự trong và ngoài nước.

Giới thiệu sản phẩm:
Một. Bộ hệ thống cân và đóng gói tự động này
  1 Hiệu chuẩn thiết bị nâng vật liệu dạng hạt Z
  2 máy tính kết hợp thiết bị cân
  3 thiết bị đóng gói dọc tự động
  4 nền tảng bảo trì công việc
  5 thiết bị vận chuyển thành phẩm

 

      Cấu hình máy và đo sáng này có thể tự động hoàn thành toàn bộ quy trình đóng gói, cho ăn, làm đầy và làm túi, in ngày, lạm phát (xả) và giao thành phẩm, và tự động hoàn thành việc đếm. Thích hợp để đóng gói sữa bột, bột protein, nước giải khát, đường trắng, glucose, bột cà phê, v.v. Các tính năng chính: Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh, kiểm soát nhiệt độ chính xác, con dấu đóng gói đẹp và phẳng.

    Nó có thể thực hiện sản xuất hoàn toàn tự động từ tải, đo sáng, làm đầy, niêm phong và kẹp, hút bụi, điền nitơ, niêm phong và may túi. Công nghệ theo dõi trọng lượng động, trọng lượng sản phẩm có xu hướng theo giá trị mục tiêu, các yêu cầu vệ sinh của FDA, không có góc khuất trong thiết kế của người chạy; Hệ thống hướng dẫn, hệ thống sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của dược phẩm GMP, độc quyền, có hệ thống, bột mịn hoàn chỉnh, bột bay, công nghệ thu gom bột để bảo vệ hiệu quả sự sạch sẽ của môi trường;

  Máy cuộn pallet PHC-2000D là máy cuộn được sử dụng phổ biến. Nó chủ yếu được sử dụng trong vận hành dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động. Nó rất phù hợp với nhu cầu đóng gói tự động hóa của các doanh nghiệp hiện đại. Để một vai trò rất tích cực. Hiện nay, máy cuộn dây pallet XH-2000D có phạm vi ứng dụng rộng rãi và phù hợp cho các dây chuyền đóng gói điện tử, hóa chất, đồ uống, thực phẩm, giấy, v.v.

 

Máy bẻ phim tự động trực tuyến PHC-2000F + máy đóng gói tự động là dòng đóng gói thông minh mới được phát triển của công ty. Nó sử dụng máy vi tính làm lõi điều khiển và có thể gói các gói theo các yêu cầu quy trình khác nhau. Hoạt động và che phủ quá mức sẽ tự động phá vỡ màng, có hiệu suất ổn định và khả năng chống nhiễu mạnh. Nó có thể hoạt động bình thường trong môi trường bụi cao, tiếng ồn cao, nhiễu điện từ mạnh và thay đổi nhiệt độ nghiêm trọng, và có đặc điểm hoạt động đơn giản. Các thành phần điện chính là các sản phẩm thương hiệu nhập khẩu và PLC điều khiển áp dụng các sản phẩm của Tập đoàn Panasonic Nhật Bản và chương trình sẽ không bao giờ bị mất.

    Máy cuộn dây pallet PHC-2000Z không yêu cầu màng crepe thủ công. Máy cuộn dây có thể hoàn thành quy trình ép màng và ép màng tự động. Đây là thiết bị đóng gói có tính tự động cao hơn máy cuộn tự động. Máy có thể tự động hoàn thành chức năng cài đặt, có thể tự động cảm nhận chiều cao của hàng hóa và có chức năng che chắn quang điện. Bàn xoay tự động đặt lại cơ chế màng trên và dưới tự động, nhận ra cùng một bộ phim và chỉ cần giải phóng và khởi động. Hiệu quả

Giới thiệu sản phẩm:
     Máy cuộn dây thấp PHC-2000M là máy quấn cuộn có thể sử dụng cho xe nâng mà không cần sử dụng xe nâng hoặc dốc. Tính năng chính của máy đóng gói khung gầm loại M là thiết bị an toàn bốc xếp. Nó có những ưu điểm là đảm bảo an toàn cho máy móc và nhân sự, vận hành ổn định và sử dụng thuận tiện.
· Hệ thống điều khiển: Điều khiển lập trình PLC, bảng điều khiển loại nút, đơn giản và rõ ràng
· Chức năng vận hành: vận hành tự động, tự động hoàn thành chức năng cài đặt máy
· Hệ thống khung màng: khung phim được kéo dài trước, kéo dài tới 250%, cấp màng tự động, hệ thống điều khiển tốc độ DC để kiểm soát lực phim
· Cột nâng: cấu trúc chuỗi kép, điều chỉnh tốc độ và tốc độ
· Đặc điểm bàn xoay: Máy đóng gói quanh co này sử dụng kiểu mở M, có thể trực tiếp đi vào xe nâng tay để vận chuyển.

   Máy cuộn pallet loại căng trước hàng đầu PHC-2000C được thiết kế chủ yếu cho hàng hóa nhẹ quanh co, và có thể chọn hành trình của xi lanh trên cùng theo các mục cuộn dây thực tế. Sau khi đặt chiều cao cuộn dây và số lớp cuộn dây, đặt vật phẩm vào bàn xoay, khởi động công tắc và sau đó khởi động xi lanh để nhấn vật phẩm. Lúc này, xi lanh tăng lên. Máy cuộn dây của Shanghai Xingyi có thể được trang bị thiết bị ngắt phim tự động, và nó cũng có thể được căng trước hoặc kéo. Máy cuộn này chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm, dệt may, điện tử và các ngành công nghiệp khác. Nó có thể cải thiện hiệu quả hậu cần, giảm tổn thất trong quá trình vận chuyển và có ưu điểm chống bụi, chống ẩm và chi phí đóng gói thấp. Đây là lựa chọn lý tưởng để cải thiện cấp độ đóng gói sản phẩm. Shanghai Yubao chuyên sản xuất tất cả các loại thiết bị đóng gói, với cấu hình máy tốt, hiệu suất vượt trội và hiệu suất cao.

 

   Máy cuộn dây PHC-2000 phù hợp cho việc vận chuyển container hàng rời và đóng gói pallet phụ tùng. Nó có thể cải thiện hiệu quả hậu cần, giảm tổn thất trong quá trình vận chuyển và có các ưu điểm về chống bụi, chống ẩm và chi phí đóng gói thấp. Đây là một lựa chọn lý tưởng để cải thiện cấp độ đóng gói sản phẩm. Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thủy tinh, công cụ phần cứng, thiết bị điện tử, giấy, gốm sứ, hóa chất, thực phẩm, đồ uống, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

 

 

      Máy này sử dụng điều khiển PLC để thực hiện cân trực tuyến các sản phẩm được kiểm tra thông qua các cảm biến có độ chính xác cao, và tự động báo động và từ chối các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn. Dễ vận hành và dễ sử dụng. Độ chính xác cân cao. Tiết kiệm thời gian và giảm lỗi của con người. Dễ dàng sử dụng và mở mô-đun, nó phù hợp để cân trực tuyến trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thương mại.

Copyright 2019 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook