Hotline: 0936 360 686 - 028 62727 880
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Sản phẩm

Quạt ly tâm 4-68 Thích hợp cho thông gió trong nhà của các nhà máy và các công trình lớn.

Lưu lượng lớn, tiếng ồn thấp và lắp đặt thuận tiện.

 

G4-68 và Y4-68 Quạt thông gió nồi hơi, quạt gió cảm ứng được sử dụng trong hệ thống thông gió nồi hơi. Công suất bay hơi của nó là 230t / h.

Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để thông gió mỏ và thông gió chung.

Loại quạt này có ưu điểm là hiệu quả cao, độ ồn thấp và độ bền cao.

 

Quạt nồi hơi G4-73 và Y4-73 thông qua và quạt gió được tạo ra chủ yếu được sử dụng trong nồi hơi 2 ~ 670t / h trong các nhà máy nhiệt điện.

Quạt ly tâm cao áp 9-12 là sản phẩm quạt hút cao áp thiết kế sử dụng cho lò luyện kim, nồi hơi và dây chuyền sản xuất thùng giấy carton, bao bì…

 

Quạt ly tâm 4-72 thích hợp cho việc thông gió trong các nhà máy công nghiệp và khai thác mỏ, các cơ sở nghiên cứu khoa học và các tòa nhà công cộng lớn, có thể được sử dụng làm khí đầu vào hoặc khí đầu ra, nhiệt độ khí đầu ra không vượt quá 80 ° C. Khí độc hại, không ăn mòn đối với vật liệu thép, không có các chất nhớt trong khí, bụi và các hạt cứng chứa không quá 150mg / m3.


   

Quạt ly tâm T4-72 loạt có thể truyền đạt không khí và khí không hypergolic khác mà không gây hại cho cơ thể con người và không ăn mòn vật liệu sắt thép.

4-79 loạt Quạt ly tâm có thể truyền đạt không khí và khí không hypergolic khác mà không gây hại cho cơ thể con người và không ăn mòn vật liệu sắt thép.
  

Quạt cao áp 5-29-II được sử dụng để vận chuyển, thu hút không khí và vận chuyển các chất không ăn mòn, không tự nhiên, không nhớt.

Đặc biệt thích hợp cho chế biến và vận chuyển lint, và cũng có thể được sử dụng để thổi cupola.


 

Quạt ly tâm áp suất cao 8-09  có thể tạo áp suất cao đến hàng ngàn Pa. Dùng để hút bụi tại các máy gia công như: máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ. Ngoài ra, quạt ly tâm còn dùng để thông gió tầng hầm hoặc những nơi không thể lắp quạt thông gió trực tiếp. Mang lại môi trường lao động vệ sinh, an toàn, sạch sẽ.

Quạt ly tâm áp suất cao 9-19 thường được sử dụng để nung lò và thông gió áp lực cao.

Được sử dụng rộng rãi để vận chuyển vật liệu, vận chuyển không khí và không ăn mòn, không tự bốc cháy, các chất không nhớt.

 

Quạt ly tâm áp suất cao 9-26 với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, là lựa chọn hoàn hảo cho các xưởng sản xuất.
1. Bảo hành: 12 tháng
2. Chế độ ưu đãi lắp đặt, vận chuyển, đổi trả

 

Quạt ly tâm cao áp  9-28 sử dụng trong các nhà máy sản xuất, chế tạo, xưởng đúc...

Bảo hành 12 tháng. Mang lại môi trường lao động vệ sinh, an toàn, sạch sẽ.

 

Copyright 2019 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook