Hotline: 0363.376.364 (Ms. Phương Lan )-0936.360.686(Ms. Phương)
Info@phuchungvina.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

CHI TIẾT SẢN PHẨM-túi vải lọc bụi công nghiệp

( 13-07-2020 - 11:39 AM ) - Lượt xem: 664

CHI TIẾT SẢN PHẨM-túi vải lọc bụi công nghiệp

 


Sản xuất và cung cấp túi vải lọc bụi với giá rẻ nhất hiện nay. Túi lọc bụi PE500,  túi vải lọc bụi  chống ẩm, túi lọc bụi công nghiệp, túi lọc bụi gỗ, túi lọc bụi chịu nhiệt. Lọc bụi búi vải hay còn được gọi là túi lọc bụi vải là thiết bị được dùng để xử lí các loại bụi mịn khó tách trong không khí. Sản phẩm này được dùng rất phổ biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất để giúp giảm thiểu sự ô nhiễm không khí.

Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu hết được về cấu tạo, nguyên lí hoạt động của thiết bị này. Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin về lọc bụi túi vải thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.


1. Túi vải lọc bụi là gì?
2. Các loại túi vải lọc bụi thông dụng
2.1. Túi PE 400 - (polyester)
2.2. Túi PE 500 - (polyester)
2.3. Túi lọc bụi nomex
2.4. Túi lọc bụi PTFE
3. Những tính chất của hạt bụi
3.1 Độ kết dính
3.2. Tính chống thấm
3.3. Tính dễ cháy nổ
3.4. Tính chống mài mòn
4. Nguyên lí hoạt động của túi vải lọc bụi
4.1.Nguyên lí
4.2 Cấu tạo và vận hành
5. Cách tính lưu lượng khí thoát qua
6. Sản xuất túi lọc
7. Ứng dụng của túi trong ngành lọc bụi

1.Túi vải lọc bụi là gì?
Lọc bụi túi vải là gì chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người. Túi lọc bụi vải là loại túi có thiết kế đặc biệt. Vải may túi lọc bụi là loại vải chuyên dụng, chất liệu của vải thường là Polyester với tính năng nổi trội là bền chắc và ít bị ngấm hơi ẩm. Chiều dài của vải lọc càng cao thì sẽ cho hiệu quả lọc bụi càng tốt.

Chúng tôi chuyên nhập vải với số lượng lợn lớn nên giá thành rất thấp. Hệ thống dây chuyền may tiên tiến và đội ngủ kỹ thuật may có nhiều kinh nghiệm cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng cao.

Tôi cũng vậy bạn cũng vậy làm sao đứng vững trên nên kinh tế hiện nay. Luôn luôn suy nghỉ không ngừng đưa ra giải pháp tối ưu nhất phù hợp với điều kiện mình đang có. Làm sao để giảm giá thành sản phẩm nhưng chất lượng vẫn bảm đảo.

Túi lọc bụi có dạng hình trụ tròn, hình hộp chữ nhật.  Đường kính thường D =110-350mm (có thể lớn hơn). Chiều dài của túi cũng dao động từ 1.5-5m, hoặc dài hơn.
Túi có đường kính lớn thì chiều dài sẽ nhỏ và nếu đường kính nhỏ thì thì chiều dài sẽ lớn. Nếu chọn lắp đặt loại túi lớn thì sẽ lắp theo kiểu dây treo, túi nhỏ thì lắp kiểu lỗ mặt sàn. Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn loại túi lọc bụi có đường kính lớn hay nhỏ.

Đặc biệt, trong một thiết bị người ta có thể dùng tới hàng chục, thậm chí hàng trăm túi lọc bụi.

 2. Các loại túi vải lọc bụi thông dụng
 
Túi lọc bụi vải có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại túi lọc bụi đều có những ưu, nhược điểm riêng để phù hợp với từng mục đích sử dụng và từng hệ thống. Dưới đây một số loại túi thông dụng, được dùng nhiều hiện nay để bạn đọc tham khảo chi tiết.

Môi trường nhiệt độ cao thì chúng ta nên dùng vải lọc bụi chịu nhiệt. Vải chịu nhiệt có rất nhiều loại khác nhau và chiụ nhiều nhiệt độ khác nhau. Vải Fiberglass, vải Nomex, vải PT84, vải PTFE....

Tùy vào môi trường nhiệt độ của từng công ty mà chúng ta quyết định chọn loại nào cho phù hợp. Thông thường các lò đốt, các nhà máy điện có nhiệt độ cao, môi trường bụi rất lớn vì vậy phải dùng vải chịu nhiệt

2.1. Túi PE 400 - (polyester)
Túi PE 400 là một trong số những loại túi lọc bụi vải rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Loại túi này có độ thoáng khí cao, thường hay dùng trong những môi trường cần có độ thoáng khí, bụi thô nhiều.

Bên cạnh đó, còn được lắp đặt sử dụng trong các máy hút bụi có chênh áp thấp, thoáng khí thấp…Thường được dùng lọc bụi gỗ, bụi nhà máy thuốc lá…

Thông tin túi lọc bụi PE 400, định lượng của vải là 400g/m2, được sản xuất bằng vật liệu là 100% polyester hay viết tắt là PE, , độ dày của túi là 1.4-1.6mm, độ thoáng khí cao.

Miệng túi được sản xuất tùy theo yêu cầu của khách hàng. Có thể là miệng gấp mép, miệng vòng inox, miệng dây rút hay miệng gấp mép…Đáy túi bịt hoặc có móc treo nếu dùng túi treo ngược. Chiều dài thường có hình trụ tròn có đường kính từ 150mm đến 200mm, chiều dài từ 1m đến 6m.
 

2.2. Túi PE 500 - (polyester)
Túi lọc bụi Polyester sản xuất theo yêu cầu và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Túi được dùng để lọc bụi trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
Được ứng dụng nhiều trong công nghiệp xây dựng:  lọc bụi xi măng, lọc bụi gỗ, bụi sơn…; công nghiệp hóa chất: lọc xà phòng, lọc hóa chất..; công nghiệp thực phẩm: lọc cám, lọc bột…

Trên thị trường hiện có 2 loại: Túi lọc bụi PE 500 chống ẩm và túi lọc bụi PE 500 chống tĩnh điện. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn loại túi cho phù hợp.
Quy cách túi: Kích thước sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Miệng túi được thiết kế có kiểu vòng thép đàn hồi, miệng thép tròn hoặc miệng dây rút. Túi lọc có thể được may theo kiểu tròn – dài và hình hộp chữ nhật là chủ yếu.Lọc bụi thông thường thì dùng vải túi vải PE500. Tức là chất liệu Polyester có trọng lượng 500g/m2 hoặc vải PE 550g/m2.

Lọc bụi chống ẩm thì dùng vải PE500 chống ẩm. Nghia là vải polyester có trọng lượng 500g/m2, bề mặt của vải có lớp chống ẩm không cho thấm nước. Vì sao phải dùng vải chống ẩm?Trong môi trường bụi của nhà máy hay nhà xưởng có hơi nước như bụi phân đạm, bụi hóa chất... hơi nước làm bít kín các lổ vải không cho khí thoát ra ngoài làm cho áp lực của máy tăng lên. Tốn thời gian vệ sinh, sự cố luôn rình rập chúng ta nếu chúng ta không kiểm soát nó tốt.

2.3. Túi lọc bụi nomex

Túi nomex lọc khói bụi lò nóng chảy nhôm để lọc bụi nhiệt độ cao. Sản phẩm được chuộng dùng nhiều trong các nhà máy: nhà máy trộn xi măng, nhà máy bê tông, lọc khói lò nung trong nhà máy xi măng, lò luyện thép…

Quy cách: Trọng lượng túi 500g/m2. Vòng miệng túi lọc là kiểu: thép đèn hồi, thép tròn hoặc dây rút. Đáy sản phẩm túi lọc bụi này sẽ được thiết kế may theo kiểu đáy rẹt, đáy cốc hoặc không may đáy…

Túi vải lọc bụi nomex

Túi PTFE là túi bọc chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt và hóa chất cao nhất trong các dòng túi lọc bụi hiện có trên thị trường.  Khả năng chịu nhiệt của lọai túi này lên đến 280 độ C. Chống bám dính rất tốt. Ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp: luyện thép, hóa chất, nhựa đường…

Quy cách: Trọng lượng của túi lọc bụi loại này khoảng 600g/m2. Độ dày lớn, độ thoáng khí cao.

3. Những tính chất của hạt bụi
 
Vì sao xử lý lọc bụi bằng túi vải lại được lựa chọn đưa vào sử dụng để làm giảm sự ô nhiễm không khí? Trên thực tế, điều này hoàn toàn dựa vào việc nghiên cứu các tính chất của bụi.

3.1 Độ kết dính

Theo các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy các hạt bụi có xu hướng kết dính với nhau. Đặc biệt, bụi, bụi càng nhỏ (cỡ cực mini) thì sẽ càng dễ bám vào bề mặt của thiết bị hơn. Với những bụi số hạt bé hơn 10 µm thì tới có 60 – 70% sẽ mang đến kết quả là dễ dính bết. Ngược lại, đối với những bụi có nhiều hạt trên 10 µm thì dễ trở thành tơi xốp.

Chính vì độ kết dính cao này của bụi mà có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn một phần hay toàn bộ thiết bị tách bụi.

3.2. Tính chống thấm
 
Có thể bạn chưa biết nhưng các hạt bụi cũng có độ thấm ướt rất cao. Đây cũng là một điểm cần phải lưu ý bởi các hạt bụi do độ thấm ướt này mà ảnh hưởng trực tiếp đến đến hiệu quả làm việc của các thiết bị tách bụi kiểu ướt. Nhất là khi các thiết bị này làm việc ở chế độ tuần hoàn.

Thông thường, các hạt bụi phẳng dễ thấm ướt hơn so với các loại hạt có bề mặt gồ ghề. Nguyên nhân có thể là do chúng bị bao phủ bởi một lớp vỏ khí hấp phụ làm trở ngại sự thấm ướt.

Điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới công năng cũng như tuổi thọ của thiết bị tách bụi.

3.3. Tính dễ cháy nổ
 
Các bụi ở áp suất cao với tỉ lệ hạt bụi đủ lớn có thể dẫn đến cháy nổ. Các bụi cháy được dễ tạo với khí O2 từ trong không khí và tạo thành hỗn hợp tự bốc cháy. Các loại bụi có khả năng bắt lửa như bụi của các chất hữu cơ: sơn, plastic, sợi; bụi vô cơ như Al, Zn,Mg, …vv.

Vì có tính dễ cháy nổ nên việc có quá nhiều bụi sẽ đe dọa đến môi trường nhà xưởng hay khu công nghiệp.

3.4. Tính chống mài mòn

Tính mài mòn của bụi được đặc trưng thông qua cường độ mài mòn kim loại khu cùng vận tốc dòng khí và cùng nồng độ bụi. Mức độ mài mòn cũng phụ thuộc vào hình dạng, kín thước, khối lượng cũng như độ cứng hạt bụi.

Bởi vậy, khi tính toán thiết kế thiết bị người ta thường chú trọng và lưu ý tính đến độ mài mòn của bụi.

Các loại túi vải lọc bụi

4. Nguyên lí hoạt động của túi vải lọc bụi
 
4.1. Nguyên lí
Kỹ thuật lọc bụi bằng túi vải hoạt động theo nguyên lý nhất định. Cụ thể:

Các túi lọc sẽ được giữ bởi các khung túi lọc. Khi bụi được hút vào bên trong buồng lọc thì các tấm chắn sẽ làm giảm vận tốc của hạt bụi và phân tán đều.

Tại đây, các hạt bụi có tỷ trọng lớn sẽ rơi xuống buồng chứa bụi phía dưới. Khi bụi được hút lên buồng lọc, phần khí sạch đi qua các túi lọc bụi. Tiếp đến, các hạt bụi bám vào thân túi lọc bụi, còn khí sạch sẽ được đưa ra bên ngoài qua buồng khí.

Khi bụi đã bám quá nhiều ở trên mặt trong hoặc mặt ngoài của túi lọc thì sẽ ảnh hưởng đến năng suất lọc bụi. Bước tiếp theo cần phải xử lí là tiến hành nguyên lý rũ bụi cho túi lọc bụi.

Để tiến hành rũ bụi thì thường áp dụng tiến hành theo các cách: rũ bằng cách lắc hoặc gõ cơ khí; rung rũ bụi bằng cách nén khí thổi ngược; rung bụi cơ khí, hoặc rũ bụi bằng cách thổi xung nén khí.

4.2 Cấu tạo và vận hành

Cấu tạo của lọc bụi túi vải gồm nhiều ống tay áo hình trụ. Đường kính túi mỗi hệ thống khác nahu thông thường sẽ từ 130-350mm, chiều cao túi giao động từ từ 1.5-6m. Thiết bị có thể được trang bị thêm cơ cấu giũ bụi đơn giản nhưng đặc biệt và làm việc rất tốt.

Vải lọc của túi lọc được sản xuất phải đảm bảo có độ bền cơ học cao: làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao và môi trường ăn mòn. Mấu chốt chính của túi là phải có khả năng chứa bụi lớn. Thông qua đó để hiệu suất lọc bụi được đảm bảo và giúp cho khí được lọc xuyên qua tốt ưu nhất.  Túi lọc cũng phải có năng lực phục hồi lớn.

Thiết bị túi lọc bụi vải vận hành khi được đặt phía sau thiết bị lọc bụi cơ học. Mục đích là để giữ lại những hạt bụi nhỏ mà trong quá trình tiến hành lọc cơ học không giữ lại được.


Tiếp đến, đối với những hạt bụi thô đã được tách ra trong quá trình lọc thì điều tất yếu là lượng bụi giữ trong túi lọc cũng sẽ giảm đi đáng kể. Điều này giúp hiệu suất lọc bụi được tốt hơn.


Nguyên lý lọc bụi túi vải

5. Cách tính lưu lượng khí thoát qua
 
Việc tính được lưu lượng khí thoát qua sẽ liên quan mật thiết với kết quả tính toán thiết kế lọc bụi túi vải. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc quy trình tính toán thiết bị lọc túi vải đơn giản nhất. 

-Q: lưu lượng khí vào thiết bị 

-q: khả năng lọc của vải ( q = 130 – 200 m3/m2.h).
Kích thước túi lọc: 
Cho d = 125 – 300 mm, h = 2 – 3,5 m
Ftúi = d. h
Tính số túi: n=F(vải)/F(túi)

Quý khách muốn biết rõ hơn về kỹ thuật xử lý lọc bụi bằng túi vải có thể liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia, kỹ thuật sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.
 
6. Sản xuất túi lọc
 
Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp túi lọc bụi hàng đầu trên cả nước với giá cả hợp lí nhất. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều mẫu túi lọc bụi với kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp cho mục đích và nhu cầu sử dụng riêng của mỗi khách hàng.

Một số mẫu túi lọc được nhiều khách hàng ưa chuộng đặt sản phẩm: túi lọc bụi công nghiệp, túi lọc bụi PE 500 chống ẩm, túi lọc bụi chống chống ẩm, túi lọc bụi chống tĩnh nhiệt…

Đặc biệt, nhận gia công túi lọc bụi vải theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Đảm bảo sự chính xác về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm, để khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Công ty tự hào có dây chuyền sản xuất túi lọc bụi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành may túi lọc bụi, am hiểu về hệ thống lọc bụi…Tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

7. Ứng dụng của túi trong ngành lọc bụi
 
Túi lọc bụi vải là loại túi chuyên dụng được ứng dụng dùng phổ biến trong ngành lọc bụi hiện nay. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng lọc không khí trong hoạt động sinh hoạt: lọc không khí phòng sạch, lọc bụi phòng sơn, lọc tinh cho hệ thống điều hòa…vv.

Trong hoạt động công nghiệp thì:
- Lọc bụi cho nhà máy; lọc bụi cho xưởng gỗ hay chế biến gỗ; lọc bụi ở ngành công nghiệp xi măng, ứng dụng lọc bụi trong lò đốt; lọc bụi sản xuất phân bón; lọc bụi trong ngành hóa mỹ phẩm; túi lọc bụi dùng trong thức ăn gia súc…

- Đối với quy trình xử lý nhựa đường: Túi lọc bụi có tác dụng kiểm soát mùi và khí độc bốc ra từ nhựa đường. Sau đó, thu gom chúng lại và tiến hành lọc ra các dạng bụi có kích thước nhỏ hơn. Lọc để thu được khí sạch.

- Trong quy trình xử lý hóa chất : Túi lọc tham gia lọc và làm khô  nhiều loại hóa chất trong ngành công nghiệp như nhuộm hay công nghiệp sản xuất nhựa. 

- Ứng dụng trong hoạt động xử lý bụi thô: Túi lọc bụi có tác dụng chính là lọc và làm khô các loại bụi thô ở ngành công nghiệp: sản xuất thạch cao, làm xi măng,...

-  Thúc đẩy và xử lý bụi kim loại: Túi lọc bụi được ứng dụng để lọc và tách ra tạp chất chì khi ở môi trường nhiệt độ làm việc cao.

- Túi vải lọc bụi chống tĩnh điện: chống tĩnh điện toàn túi và chống tĩnh điện sọc caro. Tuy vào mội trường bụi dễ bốc cháy mà ta dùng vải chống tĩnh điện nào cho phù hợp.

Túi lọc bụi có tuổi thọ khá tốt, theo đánh giá chung là từ 6 tháng cho đến 1 năm. Tuy nhiên, sản phẩm có thể duy trì hoạt động lâu hơn tùy thuộc vào các yếu tố: môi trường ứng dụng, cách vận hành sản phẩm, vệ sinh bảo trì bảo dưỡng túi lọc. 

Túi lọc bụi có rất nhiều loại được may từ nhiều loại vải khác nhau phù hợp với mục đích và phù hợp với nhà máy nhà xưởng của từng công ty, từng doanh nghiệp khác nhau.

Thời gian sử dụng của vải lâu hay mau là phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: chất lượng vải, kỹ thuật may, môi trường bụi, lượng bụi, hệ thống hút bụi mạnh hay yếu, nhân viên vận hành và lắp đặt.....

CAM KẾT:
Chúng tôi là nhà sản xuất, nhà may túi. Vì vậy quý khách đưa ra quý cách cụ thể và chính thì chúng tôi làm theo các bạn.

Đúng kích thước, chủng loại, kỹ thuật may, số lượng và thời gian giao hàng.

Đảm bảo uy tín và chất lượng. Nếu giao hàng mà không đúng với những gì tôi nói thì hoàng trả lại 100% sau 3 ngày kể từ khi nhận hàng

Tin tức Khác

 22-08-2020 - 12:46 PM
Sự ra đời của hệ thống hút lọc bụi công nghiệp hiện đại là giải pháp quan trọng và phù hợp nhất để xử lý tình trạng khói bụi ô nhiễm của sản xuất công nghiệp, sinh hoạt, bảo vệ không khí và sức khỏe. Công dụng của hệ thống hút bụi là làm sạch môi trường làm việc trong các nhà xưởng, khu chế xuất, công ty, xưởng sản xuất. Tạo bầu không khí trong lành cho người lao động, không ảnh hưởng môi trường không khí chung và hạn chế được những nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm do hít khói bụi công nghiệp.
 12-08-2020 - 11:54 AM
Tủ hút bụi Cartridge lọc mang thương hiệu Phúc Hưng Vina hiện là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các môi trường như dược phẩm, thực phẩm, gia công cơ khí thu bụi kim loại, bụi bông, vải, giấy,...
 12-08-2020 - 11:54 AM
Máy hút bụi di động thân vuông MCJC là dòng sản phẩm hút bụi thích hợp với với các vị trí hút bụi diện tích nhỏ và  cơ động trong thao tác di chuyển , vận hành. Sản phẩm được thiết kế đẹp , nhỏ gọn với kết cấu lõi lọc bằng túi vải  lọc được bụi nhỏ ≥ 0.5 micromet. Bánh xe bằng thép giúp máy hút bụi thân vuông di chuyển mọi vị trí trong nhà máy. Cánh tủ được chấn nẹp vuông góc và có gioăng làm kín chống phát sinh bụi & tổn thất áp suất khi lọc bụi.
 12-08-2020 - 07:50 AM
Việc phun sơn, làm đẹp sản phẩm là một quá trình không thể thiếu trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất hiện nay. Một số ngành sản xuất sử dụng một lượng sơn lớn như: Sản xuất đồ gõ nội thất, sản xuất các phụ tùng, phụ kiện ô tô, xe máy, sản xuất đồ sơn mài, mỹ nghệ, sản xuất các cấu kiện cơ khí…Một phần bụi sơn không được bám trên bề mặt sản phẩm phát tán ra môi trường xung quanh gây ảnh hưởng xấu tới môi trường sống cũng như sức khỏe người dân.
 23-08-2020 - 02:12 PM
Quạt ly tâm hút bụi là sản phẩm được cấu tạo đặc biệt giúp cánh quạt ít bám bụi từ môi trường sản xuất. Với kết cấu cánh hở giúp cho việc hút bụi một cách hiệu quả.
 16-08-2020 - 09:35 AM
Hệ thống hút lọc bụi Túi Vải,Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc bụi túi vải như sau: cho không khí lẫn bụi đi qua 1 tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ bị giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ
 22-08-2020 - 07:32 PM
Máy hút bụi túi mạch xung MC được thiết kế trên cơ sở lựa chọn những ưu ... sử dụng rộng rãi trong thanh lọc bụi của các loại máy nghiền, thiết bị sàng lọc.
 23-08-2020 - 07:44 AM
Hệ thống hút bụi công nghiệp là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết cho các nhà máy. Trong khi vận hành máy móc sẽ thải ra một lượng bụi lớn nếu không hút và lọc bụi thì sẽ gây ô nhiễm môi trường xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe con người
 23-08-2020 - 07:45 AM
Bụi gỗ phát sinh từ nhiều công đoạn trong sản xuất gỗ như: cưa gỗ, khoan, phay, chà nhám, bào nhẵn… gây ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Ý thức được tầm quan trọng của việc chống ô nhiễm ở các xưởng sản xuất gỗ nhiều công ty đã đầu tư lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ.
 22-08-2020 - 12:42 PM
Xi măng là một nguyên liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng. Bụi xi măng được sinh ra trong quá trình sản xuất xi măng, đặc biệt ở các máy nghiền nguyên liệu, nghiền xi măng,… Chúng có kích thước là những hạt bụi rất nhỏ (nhỏ hơn 3µm). Khi bụi xi măng được sinh ra thì chúng phát tán trong không khí. Như các bạn đã biết, xi măng là một chất kết dính thủy lực, được dùng làm vật liệu xây dựng, vì thế mà khi con người khi hút phải bụi xi măng thì sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. 
 06-08-2020 - 06:05 PM
Bụi gạch thường khô và rất nhỏ dẫn đến ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người lao động, gây ra những tác hại cho môi trường và ảnh hướng tới tuổi thọ máy móc. Nên các doanh nghiệp cần phải có hệ thống hút bụi gạch hiệu quả để giải quyết hiệu quả và nhanh chóng. Để giải quyết nhu cầu cấp thiết đó, PHÚC HƯNG VINA đã tạo ra một hệ thống hút bụi gạch vô cùng hữu ích, đem lại hiệu quả cao.
 06-08-2020 - 06:05 PM
Hệ thống máy hút bụi gỗ công nghiệp được ưa chuộng và sử dụng tương đối phổ biến. Máy hút bụi gỗ nghe thì tưởng chừng có cấu tạo vô cùng phức tạp nhưng thay vào đó, hệ thống này có một cấu tạo đơn giản và gắn kết tạo thành một khối hoàn chỉnh. Hệ thống bao gồm: động cơ điện chuyên cung cấp điện năng tạo nên sự chuyển động của hệ thống;
Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook