Hotline: 0363.376.364 (Ms. Phương Lan )-0936.360.686(Ms. Phương)
Info@phuchungvina.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Đệm không khí TQDS băng tải / băng tải trượt không khí

Lượt xem:235
Mô tả

Băng tải đệm không khí là một sản phẩm hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp băng tải xuất hiện vào những năm 1990. Sau gần hai thập kỷ phát triển, nó đã trở thành một sản phẩm rất trưởng thành. Bây giờ nó đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như ngũ cốc, công nghiệp hóa chất, năng lượng điện, luyện kim, cảng, xi măng và vật liệu xây dựng.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM
Anh(Chị):
Số điện thoại:
Nội dung:

Đặt điểm nổi bật

I. Tổng quan

Băng tải đệm không khí là một sản phẩm hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp băng tải xuất hiện vào những năm 1990. Sau gần hai thập kỷ phát triển, nó đã trở thành một sản phẩm rất trưởng thành. Bây giờ nó đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như ngũ cốc, công nghiệp hóa chất, năng lượng điện, luyện kim, cảng, xi măng và vật liệu xây dựng.

Cấu trúc của băng tải đệm không khí rất đơn giản. Nó được hình thành bằng cách thay thế nhóm con lăn của băng tải con lăn bằng buồng không khí và được trang bị quạt ly tâm. Các thành phần còn lại giống như băng tải con lăn.

Nguyên lý làm việc của băng tải đệm không khí là: quạt cung cấp không khí cho buồng khí và luồng không khí được đẩy qua các lỗ khí trên khe đĩa không khí, tạo thành một màng khí mỏng đồng nhất giữa vành đai bao phủ khe đĩa buồng khí và khe đĩa khí (Được gọi là đệm không khí), giữ đai và các vật liệu ở trên. Vành đai chạy dưới tác động của động cơ truyền động để đạt được mục đích chuyển tải vật liệu. Sự hình thành của đệm không khí làm cho đai ở trạng thái lơ lửng, tránh ma sát cơ học giữa đai và người làm biếng, do đó làm giảm đáng kể khả năng chống chạy và mòn của đai.

Các loại băng tải khác

-Băng tải PU                  -Băng tải PVC

-Băng tải sấy tại             -Băng tải trục vít

-Băng tải cao su            -Băng tải cao su di động

-Băng tải con lăn           -Gầu nâng bucket elevator

 

2. Tính ưu việt của băng tải đệm khí

Băng tải đệm không khí có hiệu suất tuyệt vời chưa từng có bởi băng tải con lăn:

1. Điện trở chạy nhỏ, công suất của động cơ truyền động giảm đi rất nhiều và tiết kiệm năng lượng hơn 8-25%;

2. Do điện trở chạy nhỏ, lực căng cần thiết của dây đai giảm đi rất nhiều, số lượng lớp vải của dây đai giảm đi rất nhiều, có thể giảm 2-3 lớp và giảm chi phí mua dây đai;

3. Độ mòn của đai nhỏ, tuổi thọ được cải thiện rất nhiều và tuổi thọ có thể được kéo dài hơn gấp đôi;

4. Vành đai chạy ổn định, không va đập hoặc tràn, và không có khối lượng quét trên trang web. Giảm đáng kể khối lượng công việc của nhà điều hành;

5. Băng tải đệm không khí được tự động tập trung trong quá trình vận hành Dây đai luôn chạy ở đường trung tâm của rãnh buồng khí. Dây đai không bị đứt hoặc rách dây đai. Hoạt động đáng tin cậy, không cần chăm sóc nhân viên, và nhân viên bảo trì giảm chi phí;

6. Vành đai chạy trong rãnh buồng không khí, tránh tiếp xúc với nhân viên, không có vấn đề gì về vành đai làm tổn thương con người, và nó có độ an toàn tuyệt vời. Có lợi cho sản xuất an toàn;

7. Cấu trúc của băng tải đệm không khí rất đơn giản, buồng khí là bộ phận cố định không dễ hư hỏng, về cơ bản không cần bảo trì, và lượng bảo trì có thể giảm hơn 80%;

8. Công suất lắp đặt của động cơ truyền động là nhỏ và không cần dự trữ năng lượng lớn để bắt đầu chạy ở mức đầy tải;

9. Nếu một nắp niêm phong được thêm vào, vành đai và vật liệu được đóng hoàn toàn, có lợi cho môi trường làm việc chống mưa, chống bụi và sạch và sản xuất văn minh.

 

Sản phẩm PHÚC HƯNG VINA sản xuất đạt tiêu chuẩn Iso 9001_2015.
Nhận sx theo đơn đặt hàng của quý khách.

Lh:   Ms. Phương:039 683 15 33

        Ms. Phương Lan: 036 337 63 64 


★★★★★★★★★★★★
CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT PHÚC HƯNG VINA
Gmail: phuchungvina@gmail.com
web:    www.phuchungvina.com
 PHUC HUNG VINA- TĂNG GIÁ TRỊ, VỮNG NIỀM TIN

Sản phẩm khác

Gầu nâng Bucket Elevator GTD, GTH được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống vận chuyển vật liệu của vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, than đá, điện, vận tải cảng và các ngành công nghiệp khác.

Mô hình này là một sản phẩm mới tích hợp các tiến bộ công nghệ, kinh tế sản phẩm và độ tin cậy bảo trì, được đưa vào thị trường và đã giành được sự khen ngợi từ người dùng.

Gầu nâng kiểu đai Bucket Elevator TD  là một tiêu chuẩn quốc gia xô thang máy hàng loạt xô D series xô thang máy thang máy, và được sử dụng để tăng cường các ổ đĩa vành đai vật chất, không có sự khác biệt cơ bản giữa hai máy. D series mô hình sản phẩm thùng thang máy cũ hơn và các thông số kỹ thuật mô hình.TD loạt xô thang máy trong xô D series thang máy trên cơ sở cải tiến sản phẩm, thông số kỹ thuật của nó là TD100, TD160, TD250, TD315, TD400, TD500, TD630, TD800, TD1000 và các mô hình khác, bao gồm cả TD160, TD250, TD315 và mô hình khác cho các mô hình thường được sử dụng.

Băng Tải Hậu Cần được sử dụng để hoàn thành việc phân loại và vận chuyển sản phẩm và thiết lập các thiết bị vận chuyển đặc biệt. Hệ thống phân loại tự động thường bao gồm hệ thống điều khiển và quản lý máy tính tự động, thiết bị nhận dạng tự động, cơ chế phân loại, thiết bị vận chuyển chính (băng tải, băng tải con lăn, thiết bị bánh xe phân loại, v.v.), thiết bị tiền xử lý và cổng phân loại.

Băng tải phân loại hậu cần có đặc điểm tốc độ phân loại nhanh, hiệu quả cao, vận chuyển ổn định và vận hành trơn tru.

Đây là một trong những thiết bị vận chuyển cần thiết cho ngành thương mại điện tử.

Hệ thống băng tải pvc bàn thao tác 2 bên:

Hệ thống băng tải PVC có bàn thao tác 2 bên tiện dụng cho công việc thao tác sản phẩm ngay trên băng tải. Băng chuyền pvc lắp ráp và bàn thao tác trong ngành công nghiệp.

BĂNG TẢI CON LĂN là giải pháp hoàn hảo cho dây chuyền sản xuất của công ty bạn.
Băng chuyền con lăn thích hợp nhất để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng, thùng carton, nó phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng nhe, trung bình hoặc nặng trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.khung pallet nhờ có hệ thống chuyển động là dàn con lăn vững chắc. àn con lăn là thành phần quan trọng tạo lên một Hệ thống băng tải con lăn tốt. Con lăn Băng tải PHÚC HƯNG VINA(roller) được chú trọng và kiểm tra nghiêm ngặt độ đồng tâm và khả năng lưu giữ dầu mỡ. Vì đây là 2 trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của con lăn.

Phúc Hưng Vina chuyên sản xuất các bộ phận máy móc băng tải khác nhau như TD75, DTII, DTII (A), SSJ, DSJ, DTC, DTL, nghiêng lớn lượn sóng, di động DY, vv, cung cấp bộ làm việc, con lăn đệm và tự sắp xếp. Con lăn, con lăn dịch chuyển dọc, giá đỡ con lăn, con lăn, con lăn đảo ngược, nhiều loại đai PVC và PU.

Hãy đến với  Phúc Hưng Vina để được tư vấn cũng như chọn được sản phẩm, nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất.

Phúc Hưng Vina chuyên sản xuất các bộ phận máy nâng xô TH, NE, TD, D, HL, PL, cung cấp dây chuyền, xô, bu lông, khớp nối và các phụ kiện nâng xô khác nhau.Tất cả các dự án đều áp dụng thiết kế AUTOCAD và SolidWorks để đảm bảo khách hàng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ thiết kế, sản xuất đến lắp đặt và vận hành tại chỗ. Với công nghệ tiên tiến cắt, dập, hàn, gia công, dây chuyền sản xuất con lăn tự động, thiết bị hàn tự động, xử lý các bộ phận kết cấu và thiết bị sản xuất chuyên nghiệp khác.

Phúc Hưng Vina chuyên sản xuất các loại băng tải và cung cấp các phụ kiện cạp nhằm phụ vụ cho quý khách hàng. Thuận tiện khi lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng băng chuyền một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Hãy đến với  Phúc Hưng Vina để được tư vấn cũng như chọn được sản phẩm, nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống băng tải là một phần quan trọng của quá trình sản xuất hoặc phân phối giúp di chuyển sản phẩm nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả…

Nhưng trong những môi trường có phạm vi diện tích nhỏ hẹp, quãng đường vận chuyển ngắn như bến tàu, nhà ga, sân than, kho chứa hàng, kho chứa để bốc xếp hàng hóa thì việc lắp đặt những băng tải cố định, kích thước lớn sẽ tỏ ra kém hiệu quả, bất tiện vì chiếm nhiều diện tích.

Lúc này, sử dụng băng tải di động là một giải pháp thay thế khá hiệu quả.

Sản phẩm băng tải di động của chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án bởi các yếu tố sau: Công suất , hiệu quả cao, tính di động tốt và tiết kiệm không gian lắp đặt.

Băng tải PVC được sử dụng rộng rãi, chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm, thuốc lá, hậu cần, bao bì và các ngành công nghiệp khác. Nó phù hợp cho việc vận chuyển ngầm các mỏ than và cũng có thể được sử dụng để vận chuyển nguyên liệu trong các ngành luyện kim và hóa chất.

Băng tải PU được áp dụng vào quy trình sản xuất ứng dụng những kỹ thuật công nghệ mới nhất hiện nay vì vậy nó được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy thực phẩm, dược phẩm, điện tử , mang lại hiệu quả kinh tế cao và đáp ứng được yêu cầu về an toàn lao độNG

Chuyên cung cấp Băng tải cao su gân V từ 5mm đến 12mm trên toàn quốc với giá ưu đãi nhất hiện nay, hàng đảm bảo chất lượng.
Để đáp ứng nhu cầu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc và mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. 

Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook