Hotline: 0363.376.364 (Ms. Phương Lan )-0936.360.686(Ms. Phương)
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Dự án lắp đặt he thong hút lọc bụi nhà xưởng gỗ

( 30-01-2021 - 07:55 AM ) - Lượt xem: 419

Tính năng thu gom bụi chế biến gỗ:

Sự an toàn. Vì bụi gỗ là bụi dễ cháy, bộ thu bụi do công ty chúng tôi sản xuất có thiết bị chống tĩnh đáng tin cậy và thiết bị chống tắc xung mạnh. Nó đảm bảo hoạt động an toàn lâu dài của thiết bị và hiệu quả xử lý bụi tiết kiệm năng lượng cao. Sau khi bụi tạo thành một lớp màng trên bề mặt ống. (5 micron trở lên) hiệu quả loại bỏ bụi có thể đạt 99%.

1. Bởi vì nó là một bộ thu bụi chế biến gỗ với thiết kế downdraft.

2. Hệ thống làm việc áp lực tiêu cực.

3. Hệ thống phun tự làm sạch xung cấu hình cao và vật liệu lọc chất lượng cao. Điện trở hoạt động của thiết bị giảm hơn 30% so với thiết bị truyền thống và chi phí vận hành giảm hơn 30%. Nếu thiết bị cung cấp điện được cài đặt, hiệu quả tiết kiệm năng lượng là lý tưởng hơn.

4. Một loạt các thiết bị chống chặn, đối với gỗ, công nghiệp chế biến đồ gỗ, vật liệu dài dễ dàng ngăn chặn sự cố của ống dẫn khí hoặc bộ thu bụi, buồng lắng và ống dẫn bổ sung được lắp đặt trước bộ lọc túi để thiết lập kiểm tra thuận tiện thiết bị cảng, đánh chặn các vật liệu lớn và dài Để đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài của hệ thống.

5. Nó áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số trưởng thành (tùy chọn) điều khiển tự động hoàn toàn, rửa ngược liên tục tức thời, vận hành đơn giản và tổng thể tích không khí của thiết kế là thể tích không khí xử lý dưới mức đầy tải.

Tuy nhiên, trên thực tế, thiết bị thu gom bụi chế biến gỗ hiếm khi hoạt động cùng một lúc. Nếu tuabin gió được vận hành ở mức không khí đầy đủ, chắc chắn sẽ có hiện tượng xe ngựa kéo lớn. Nếu một số biện pháp tiết kiệm năng lượng không được sử dụng tại thời điểm này, năng lượng sẽ bị lãng phí và chi phí vận hành sẽ rất cao. Cao và với công nghệ chuyển đổi tần số trưởng thành, âm lượng gió của quạt và nhu cầu thực tế của cổng hút sẽ tự động điều chỉnh tốc độ của quạt thông qua công nghệ chuyển đổi tần số để đạt được sự phù hợp giữa cung và cầu, do đó tránh được hiện tượng xe ngựa lớn, tiết kiệm điện và chi phí vận hành.

Bộ thu bụi gỗ có cấu trúc đơn giản và nhỏ gọn và tiêu thụ thép thấp. Hộp thu bụi được trang bị van chống cháy nổ hoặc cửa chống cháy nổ. Bởi vì hầu hết các điểm bụi trong nhà máy nội thất của nhà máy gỗ chủ yếu là dăm gỗ, bụi có trọng lượng nhẹ và áp lực gió cần phải tương đối cao. Quạt lớn và mật độ sợi gỗ nhỏ thường ít hao mòn trên thiết bị, do đó, bộ lọc túi áp suất dương thường được sử dụng và túi chống bụi được sử dụng cho túi bụi, do đó, bụi dạng sợi có trọng lượng riêng nhẹ, như mùn cưa và mảnh vụn, bột amiăng, thuốc lá, vv có khả năng bắt giữ cao.

1. An toàn Vì bụi gỗ là bụi dễ cháy và nổ, bộ lọc túi đặc biệt gia công gỗ của chúng tôi có thiết bị chống tĩnh đáng tin cậy, thiết bị chống cháy nổ và thiết bị chống xung mạnh để đảm bảo vận hành an toàn lâu dài cho thiết bị lọc túi. .

2. Bụi gỗ được vận chuyển bằng chế độ vận chuyển khí nén tập trung, và không có bụi bay.

3. Thiết bị có dấu chân nhỏ và bố trí đẹp.

4. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, tiêu thụ điện năng thấp.

Bộ lọc túi đặc biệt cho máy móc chế biến gỗ Phạm vi ứng dụng: Thích hợp cho tất cả các loại máy móc chế biến gỗ như máy bào bốn mặt, máy chà nhám, máy cưa, máy tách, máy nghiền que, v.v., sử dụng bộ lọc túi đơn hoặc máy hút bụi hệ thống. Bộ lọc túi đơn chủ yếu được sử dụng để loại bỏ bụi của một máy chế biến gỗ duy nhất, rất linh hoạt và thuận tiện. Bộ lọc túi trung tâm loại bỏ bụi hệ thống được sử dụng cho công việc loại bỏ bụi của toàn bộ dây chuyền sản xuất máy móc chế biến gỗ. Nó có các đặc điểm của nền kinh tế, thực tế và vẻ đẹp, không ảnh hưởng

Dự án Khác

 30-01-2021 - 08:00 AM
DỰ ÁN XÂY DỰNG HỆ THỐNG HÚT BỤI CHO NHÀ MÁY PHÂN ĐẠM NPK(Công ty TNHH phân bón Hàn - Việt)
 02-08-2020 - 07:16 AM
Băng tải vành đai phân loại hậu cần được sử dụng để hoàn thành việc phân loại và vận chuyển sản phẩm và thiết lập các thiết bị vận chuyển đặc biệt. Hệ thống phân loại tự động thường bao gồm hệ thống điều khiển và quản lý máy tính tự động, thiết bị nhận dạng tự động, cơ chế phân loại, thiết bị vận chuyển chính (băng tải, băng tải con lăn, thiết bị bánh xe phân loại, v.v.), thiết bị tiền xử lý và cổng phân loại.
 02-08-2020 - 07:15 AM
Trong sản xuất công nghiệp, mỗi hệ thống xử lý bụi mỏ lò cao sử dụng hệ thống loại bỏ bụi, bao gồm khung thép, thùng tro, bể giữa, bể trên, hệ thống làm sạch phun, đường ống khí nén, van ngoại tuyến, nền tảng thang và truyền. Một bộ hoàn chỉnh các bản vẽ sản xuất và lắp đặt, chẳng hạn như hệ thống tro, sử dụng áp suất âm của quạt gió cảm ứng để thiết lập một tủ thu gom tại nguồn bụi, buộc bẫy khí hoặc bụi, và cho nó vào buồng thu bụi túi ngoại tuyến xung qua buồng phụ. Tách pha rắn. Khí sạch được lọc qua túi lọc được thải vào khí quyển thông qua quạt gió cảm ứng. Bụi rắn thu được dưới bộ lọc túi rơi vào phễu tro dưới, được đưa ra qua băng tải trục vít và đi vào máy tạo độ ẩm. Sau khi bột rắn được làm ẩm, nó được vận chuyển bằng ô tô. Bụi được vận chuyển và tải trong trạng thái kín, do đó không có ô nhiễm thứ cấp. Tỷ lệ loại bỏ bụi đạt 99,9%, bảo vệ môi trường.
Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook