Hotline: 0936.360.686(Ms. Phương)
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Dự án

 30-01-2021 - 08:00 AM
DỰ ÁN XÂY DỰNG HỆ THỐNG HÚT BỤI CHO NHÀ MÁY PHÂN ĐẠM NPK(Công ty TNHH phân bón Hàn - Việt)
 30-01-2021 - 07:55 AM
Tính năng thu gom bụi chế biến gỗ: Sự an toàn. Vì bụi gỗ là bụi dễ cháy, bộ thu bụi do công ty chúng tôi sản xuất có thiết bị chống tĩnh đáng tin cậy và thiết bị chống tắc xung mạnh. Nó đảm bảo hoạt động an toàn lâu dài của thiết bị và hiệu quả xử lý bụi tiết kiệm năng lượng cao. Sau khi bụi tạo thành một lớp màng trên bề mặt ống. (5 micron trở lên) hiệu quả loại bỏ bụi có thể đạt 99%.
 02-08-2020 - 07:16 AM
Băng tải vành đai phân loại hậu cần được sử dụng để hoàn thành việc phân loại và vận chuyển sản phẩm và thiết lập các thiết bị vận chuyển đặc biệt. Hệ thống phân loại tự động thường bao gồm hệ thống điều khiển và quản lý máy tính tự động, thiết bị nhận dạng tự động, cơ chế phân loại, thiết bị vận chuyển chính (băng tải, băng tải con lăn, thiết bị bánh xe phân loại, v.v.), thiết bị tiền xử lý và cổng phân loại.
 02-08-2020 - 07:15 AM
Trong sản xuất công nghiệp, mỗi hệ thống xử lý bụi mỏ lò cao sử dụng hệ thống loại bỏ bụi, bao gồm khung thép, thùng tro, bể giữa, bể trên, hệ thống làm sạch phun, đường ống khí nén, van ngoại tuyến, nền tảng thang và truyền. Một bộ hoàn chỉnh các bản vẽ sản xuất và lắp đặt, chẳng hạn như hệ thống tro, sử dụng áp suất âm của quạt gió cảm ứng để thiết lập một tủ thu gom tại nguồn bụi, buộc bẫy khí hoặc bụi, và cho nó vào buồng thu bụi túi ngoại tuyến xung qua buồng phụ. Tách pha rắn. Khí sạch được lọc qua túi lọc được thải vào khí quyển thông qua quạt gió cảm ứng. Bụi rắn thu được dưới bộ lọc túi rơi vào phễu tro dưới, được đưa ra qua băng tải trục vít và đi vào máy tạo độ ẩm. Sau khi bột rắn được làm ẩm, nó được vận chuyển bằng ô tô. Bụi được vận chuyển và tải trong trạng thái kín, do đó không có ô nhiễm thứ cấp. Tỷ lệ loại bỏ bụi đạt 99,9%, bảo vệ môi trường.
Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook