Hotline: 0363.376.364 (Ms. Phương Lan )-0936.360.686(Ms. Phương)
Info@phuchungvina.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Gầu nâng Bucket Elevator D、HL、PL

Lượt xem:374
Mô tả

Gầu nâng Bucket Elevator D、HL、PL thích hợp cho việc vận chuyển theo chiều dọc các vật liệu dạng bột, dạng hạt và khối nhỏ với độ mài mòn lớn, như ngũ cốc, than, xi măng, quặng nghiền, vv Chiều cao truyền đạt lên đến 40m và nhiệt độ vật liệu không quá 250. ° C. Mô hình tiện ích có những ưu điểm về cấu trúc đơn giản, vận hành ổn định, tải trọng, trộn lẫn trọng lực, và vành thông qua xích kết hợp để thay thế thuận tiện, vành xích có tuổi thọ dài đặc biệt và phần dưới được tự động căng theo trọng lực. Thiết bị duy trì sự căng thẳng liên tục, tránh trượt hoặc tách chuỗi, và có một dung sai nhất định khi phễu gặp sự kháng cự để bảo vệ hiệu quả các bộ phận chuyển động.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM
Anh(Chị):
Số điện thoại:
Nội dung:

Đặt điểm nổi bật

Tính năng chính của Gầu nâng Bucket Elevator D、HL、PL:
  1. Hoạt động hiệu quả truyền đạt cao.
  2. Có nhiều loại phễu, nên được ưu tiên hơn.
  3. Khả năng thích ứng mạnh mẽ, cài đặt thuận tiện và bảo trì, và tuổi thọ lâu dài.
  4.Toàn bộ máy là nhỏ về khối lượng và tốc độ cao, đảm bảo giao thông nhanh chóng và thống nhất.

Gầu nâng Bucket Elevator D、HL、PL nguyên tắc làm việc:
   Gầu nâng Bucket Elevator D、HL、PL được sản xuất bởi Phúc Hưng Vina bao gồm một bộ phận chuyển động (phễu và dây kéo), phần trên có ổ đĩa, phần dưới với bánh xe, vỏ trung gian, bộ truyền động, Thiết bị phanh sau và các thành phần khác. Các phễu của Palăng được liên tục sắp xếp, và được nạp bằng "phương pháp vẽ", và "phương pháp dùng ly tâm" được thải ra. Cơ cấu lực kéo của Palăng là hai dây chuyền vô tận: Palăng xích ly tâm kiểu chuỗi xích HL được sản xuất bởi công ty chúng tôi bao gồm bộ phận chuyển động (phễu và xích kéo), phần trên có xích lái, với lực căng Phần dưới của bánh xe, vỏ trung gian, thiết bị lái, thiết bị chống bó cứng phanh và các loại tương tự. Các phễu của Palăng được liên tục sắp xếp, và được nạp bằng "phương pháp vẽ", và "phương pháp cho ăn ly tâm" được thải ra. Cơ chế kéo của Palăng là hai chuỗi vô tận.

Các loại băng tải khác

-Băng tải PU                  -Băng tải PVC

-Băng tải sấy tại             -Băng tải trục vít

-Băng tải cao su            -Băng tải cao su di động

-Băng tải con lăn           -Gầu nâng bucket elevator

-Băng tải cao su gân v 

Gầu nâng Bucket Elevator D、HL、PL phương pháp sản xuất và phương pháp cài đặt:
  1. Theo hình dạng của phễu, nó được chia thành hai loại: phương pháp S - với một phễu đáy vườn sâu, phương pháp Q - với một phễu đáy vườn nông
  2. Theo hình thức của cổng xả phần trên được chia thành hai loại: phương pháp X1 - cổng xả với mặt bích nghiêng, phương pháp X2 - cổng xả với mặt bích nằm ngang
  3. Dưới hình thức của phần báo chí của việc mở thức ăn chăn nuôi chia thành hai loại: J1 Method - đầu vào góc dốc 45 độ với ngang; J2 Method - góc dốc đầu vào của 60 độ với ngang
  4. Vị trí trung gian của vỏ cửa chia thành bốn: K1 Phương pháp - với thời điểm cuối dưới của bề mặt phía bên trái của cửa kiểm tra vỏ trung gian; Phương pháp K2 - thấp phía giữa trường hợp với những cánh cửa truy cập ngay; K3, Ltd. Phương pháp - Vỏ bên giữa có cửa kiểm tra bên trái phía trên, hệ thống K4 - phía vỏ bên giữa có cửa kiểm tra phía trên bên phải
  5. Theo vị trí của nắp cuối của vỏ bọc giữa, có hai loại: phương pháp Z1 - phần cuối của vỏ giữa có cửa kiểm tra cuối thấp hơn, hệ thống Z2 - đầu vỏ giữa có cửa kiểm tra phía trên
  6. Theo thiết bị truyền dẫn, vị trí tương đối của palăng được chia thành hai loại: tải bên trái - hộp số ở bên trái, tải bên phải - hộp số ở bên phải.

Mục Mô hình
HL300 HL400
S Q S Q
Sức chứa(m³/h) 28 16 47.2 30
Khối lượng nhóm (L) 5.2 4.4 10.5 10
Tiêu đề nhóm(mm) 500 500 600 600
Phần hoạt động (phễu kéo chuỗi) kg / m 24.8 24 29.2 28.3
Chuỗi kéo Kiểu Giả mạo chuỗi tròn
Đường kính thép tròn (mm) 18 18
Quảng cáo chiêu hàng (mm) 50 50
Sức bền gãy (kg) 12800 12800
Tốc độ di chuyển Hopper (m / s) 1.25 1.25
Vòng xoay trục truyền động 37.5 vòng / phút 37.5 vòng / phút
Đa dạng trọng lượng riêng của vật liệu vận chuyển H,M N,KW H,M N,KW H,M N,KW H,M N,KW
0.8 59 6.35 64 4.36 30 7 33 6.3
1 52 7.55 60 5.12 27 7.6 30 7
1.25 41 8.7 49 5.3 23 8 26 7.6
1.6 31 9.7 39 5.3 18.5 8.4 22 8.2
2 24 9.7 29 5.35 15 8.6 18 8.4
Hệ thống truyền động C1 C2 C3 C4 C1 C2
Giảm tốc hình trụ Đúng sự ăn khớp JZQ400—IV—3U JZQ400—IV—3U
Trái sự ăn khớp JZQ400—IV—4Y JZQ400—IV—4Y
Loại động cơ Y132M2—6 Y160M—6 Y160L—6 Y160M—6 Y160L—6
Công suất truyền tải (kw) 5.5 7.5 7.5 7.5 7.5 7.5
Ratchet phanh (bánh x modulus) 6X18 6X18 8X15 8X15 6X18 8X15
Trọng lượng truyền tải (kg) 628 702 870 885 902 917
Kích thước khối tối đa của vật liệu (mm) 25 35 45 55

 

Tin liên quan:

-Những loại băng tải cơ bản

-Phân Loại Băng Tải Và Phạm Vi Ứng Dụng Của Chúng Trong Những Doanh Nghiệp

-5 Loại Băng Chuyền Công Nghiệp Thông Dụng Nhất

-Băng tải là gì?   7 LOẠI BĂNG TẢI THÔNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP

 

Sản phẩm PHÚC HƯNG VINA sản xuất đạt tiêu chuẩn Iso 9001_2015.
Nhận sx theo đơn đặt hàng của quý khách.

Lh:   Ms. Phương:039 683 15 33

        Ms. Phương Lan: 036 337 63 64 


★★★★★★★★★★★★
CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT PHÚC HƯNG VINA
Gmail: phuchungvina@gmail.com
web:    www.phuchungvina.com
 PHUC HUNG VINA- TĂNG GIÁ TRỊ, VỮNG NIỀM TIN

Sản phẩm khác

Băng tải con lăn chuyển hàng nhẹ được thiết kế đơn giản nhất để vận chuyển thùng hàng từ nơi này sang nơi khác.

Di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện giúp nâng cao hiệu quả sản xuất.

Vành đai quạt được trang bị một con lăn chống lăn đặc biệt (ổ trục cộng với polyoxymetylen POM) hoặc sườn dẫn hướng hàn cao tần ở mặt ngoài của băng tải để vận hành băng tải trong một đường ray dẫn hướng đặc biệt.

Được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, điện tử, thuốc lá và các ngành công nghiệp khác... Chúng ta có thể sử dụng một con lăn đường kính nhỏ hơn để kết nối góc thuận tiện hơn, giải pháp hoàn hảo cho vấn đề chuyển đổi.

LS vít tải là GX-loại vít tải thay thế.

LS Băng tải trục vít về độ tin cậy cao, tuổi thọ, khả năng thích ứng, dễ lắp đặt và bảo trì.
Trưởng và vòng bi của đuôi để vỏ, treo vòng với vòng bi trượt, không có con dấu bụi, vòng bi thường sử dụng luyện kim bột, vận chuyển xi măng với phớt pad, treo trục và trục vít trục với một kết nối thanh trượt, loại bỏ các ốc vít, không di chuyển Drive, phá dỡ treo mang mà không cần di chuyển các ốc vít, không tháo vỏ có thể bôi trơn ổ trục treo.

Băng tải cao su TD75 được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, than, vận chuyển, thủy điện ... có khả năng truyền tải lớn, cấu trúc đơn giản, bảo trì thuận tiện, chi phí thấp và tính linh hoạt mạnh mẽ. 

Theo yêu cầu của quá trình vận chuyển, nó có thể được vận chuyển trong một máy đơn lẻ, hoặc nó có thể được kết hợp với các băng chuyền khác để tạo thành một hệ thống truyền tải ngang hoặc nghiêng.

Băng tải cao su DTII Là sản phẩm băng tải đa năng, Băng tải cao su DTII rộng rãi để vận chuyển vật liệu số lượng lớn hoặc vật liệu đóng gói trong các ngành công nghiệp khác nhau như luyện kim, công nghiệp mỏ, công nghiệp than, công nghiệp cảng, ngành công nghiệp điện, công nghiệp vật liệu xây dựng, hóa học. ..

Băng tải xích cào FU có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi vào trong các nhà máy Xi măng, thép, bột đá, kho xưởng. Hơn nữa các loại băng tải xích công nghiệp thường có kích cỡ, và mẫu mã phổ thông , phù hợp với mục đích sản xuất của các doanh nghiệp. Băng tải xích có chi phí thấp, bảo trì tiện dụng hơn so với 1 số loại băng tải khác.

Nghiêng lốp góc lớn sóng vành đai băng tải dốc hoặc thẳng đứng sản phẩm giao thông vận tải. Nó thông qua chất lượng cao băng tải vành đai với sóng lốp và ngang vách ngăn. Lốp vành đai băng tải được áp dụng rộng rãi trong than và gỗ-chip bắn điện năng lượng mặt trời, ngầm khai thác mỏ (than và quặng), ngành công nghiệp thép, tàu tải và xếp dỡ, đúc nhà máy, silo ăn ngành công nghiệp, chất thải tái chế, đất thanh lọc và xử lý nước, vv.

Băng tải di động Tiết kiệm không gian lắp đặt, tính cơ động cao, lý tưởng trong vận chuyển hàng quãng đường ngắn. 

Có thế hoạt động độc lập hoặc bố trí kết hợp với các thiết bị tải khác tạo thành hệ thống vận tải ngang hoặc nghiêng trong những dây chuyền sản xuất khác nhau

Băng tải có thể được sử dụng cho các vật liệu mài mòn, ẩm ướt, khô, dính bụi bẩn. Kích thước khối của vật liệu vận chuyển giới hạn bởi chiều rộng của dây đai.

Các Băng tải cạp xích MS MC MZ là một thiết bị truyền đạt liên tục để truyền tải bụi, các hạt nhỏ và các mảnh nhỏ của vật liệu số lượng lớn trong một nhà ở mặt cắt ngang hình chữ nhật khép kín bằng phương tiện của một chuỗi scraper di chuyển.

 

Gầu nâng Bucket Elevator TH  là một trong những hệ thống phổ biến nhất được sử dụng đến ngày hôm nay để nâng vật liệu rời. Nó được dùng phổ biến cho xử lý vật liệu số lượng lớn, do phải tải liệu liên tục với số lượng lớn cho nên gầu tải liên tục được cải tiến với hình dạng gầu múc sao cho dễ lấy được liệu và được nhiều liệu nhất mà không làm rớt liệu trong quá trình tải.

   

Gầu nâng Bucket Elevator NE chủ yếu được sử dụng để truyền đạt nguyên liệu, xi măng, than đá, than cốc, đá vôi, đất sét khô, clinker, sỏi, cát, phân bón, ngũ cốc và bột khác, dạng hạt, khối nhỏ mài giũa. Hoặc không có vật liệu mài mòn. Nó được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, luyện kim, vật liệu xây dựng, than, thủy điện, xi măng và các ngành công nghiệp khác để theo chiều dọc nâng khối, bột và vật liệu có nhiệt độ không vượt quá 250 ° C.
 

Gầu nâng Bucket Elevator GTD, GTH được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống vận chuyển vật liệu của vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, than đá, điện, vận tải cảng và các ngành công nghiệp khác.

Mô hình này là một sản phẩm mới tích hợp các tiến bộ công nghệ, kinh tế sản phẩm và độ tin cậy bảo trì, được đưa vào thị trường và đã giành được sự khen ngợi từ người dùng.

Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook