Hotline: 0936.360.686(Ms. Phương)
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

HỆ THỐNG HÚT BỤI NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

( 13-07-2020 - 09:09 AM ) - Lượt xem: 4584

Hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng

 

Thiết kế linh hoạt tùy theo quy mô, vị trí trong thực tế. Xử dụng vật liệu lọc là Vải lọc chuyên dụng. Hệ thống được tự động giũ bụi giúp tăng cao hiệu quả thu gom . Hệ thống có thể thu gom và xử lý được nhiều loại bụi với kích thước hạt từ ≥1µm

Dù trong thời đại nào, vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Không ngẫu nhiên mà chúng ta luôn đề cập tới những giải pháp dù chỉ mang lại những hiệu quả nhỏ cũng phải thực hiện để cứu lấy môi trường trong xanh. Nhất là trong ngành vật liệu xây dựng, cấp thiết cần phải có giải pháp kịp thời để tránh gây thiệt hại đến không gian xung quanh. Hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng sẽ phần nào giúp cho hiệu quả trong vấn đề này tăng cao!

Tất nhiên, chúng ta đang sống trong thời đại quốc gia đang phát triển, nhu cầu liên quan đến kinh tế sẽ được ưu tiên hơn những mặt khác. Việc bảo vệ môi trường tuy là một điều cấp thiết, nhưng nếu như không biết cách đặt trọng tâm, chúng ta sẽ không biết cần phải làm gì để tốt nhất cả. Quan tâm tới môi trường hàng đầu là một suy nghĩ tốt, nhưng kéo theo sẽ làm hạn hẹp điều kiện phát triển kinh tế. Đã có nhiều quốc gia phải chọn lựa giữa môi trường và phát triển kinh tế, nên đây là vấn đề chung, cần phải có hướng tư duy mới và giải pháp tốt.

Thật may mắn là đất nước ta bây giờ đang chú trọng vào việc bảo vệ môi trường hơn. Việc có môi trường trong lành mà vẫn giúp kinh tế đi lên, đó mới là hướng đi an toàn, sẽ tránh những tổn thất phải đánh đổi quá nhiều để mà có. Mỗi ngành nếu biết cách đầu tư những giải pháp kịp thời và hiện đại, thì việc bảo vệ môi trường không phải là vấn đề nan giải. Ví dụ như đối với hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng, chúng ta nếu như biết cách áp dụng, đây sẽ là giải pháp lâu dài mà chúng ta sẽ có được dù như thế nào. Việc đầu tư hệ thống có thể gây chi phí cao ban đầu, nhưng chỉ cần bạn nhìn thấy được quá trình chúng hút và làm sạch không khí khỏi bụi bẩn, khí thải nhờ màng lọc thông minh, bạn sẽ thấy việc đầu tư của mình xứng đáng vô cùng!

Khuyến mại : Các giải pháp xử lý


- Hệ thống xử lý bằng túi vải lọc - Giũ bụi tự động

- Hệ thống xử lý bằng Cyclone

- Hệ thống xử lý bằng Tháp rửa

- Tủ lọc bụi

Ưu điểm

Với ưu điểm được ứng dụng trong thực tế như : Hiệu suất lọc đạt 99,5%, Thiết kế linh hoạt,Vận hành cũng như trong qua trình xử dụng việc bảo dưỡng, sửa chữa hết sức đơn giản. Hệ thống xử lý bụi loại này đáp ứng được các tiêu chuẩn sả thải trong công nghiệp theo TCVN, do đó hệ thống thu gom và xử lý bằng túi lọc vải được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay.

Tin tức Khác

 22-09-2020 - 05:47 PM
Băng tải cao su TD75 được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, than, vận chuyển, thủy điện ... có khả năng truyền tải lớn, cấu trúc đơn giản, bảo trì thuận tiện, chi phí thấp và tính linh hoạt mạnh mẽ. Theo yêu cầu của quá trình vận chuyển, nó có thể được vận chuyển trong một máy đơn lẻ, hoặc nó có thể được kết hợp với các băng chuyền khác để tạo thành một hệ thống truyền tải ngang hoặc nghiêng.
 14-09-2020 - 07:14 PM
Hệ thống xúc tác-khử hấp phụ than hoạt tính,Thiết bị khử mùi bằng chất xúc tác của công ty chúng tôi sử dụng chất xúc tác kim loại quý, có thể phân giải hoàn toàn những mùi rất khó khử như mùi thối rữa, mùi lên men, mùi amoniac và VOC ( dung môi hữu cơ bay hơi).Có các chất xúc tác chuyên dụng để khử mùi thối rữa, mùi lên men, mùi amoniac và VOC ( dung môi hữu cơ bay hơi) và tùy vào yêu cầu cần xử lý có thể lựa chọn và phối hợp các chất xúc tác hợp lý.
 12-09-2020 - 02:08 PM
Chất oxy hóa nhiệt tái sinh (RTO) được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 27-04-2021 - 07:17 PM
Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ trung tâm 55Kw cho Nhà máy chế biến gỗ Tam Bình được CÔNG TY PHÚC HƯNG VINA triển khai, hoàn thiện vào ngày 15/12/2019. Để hiểu rõ hơn về dự án này, hãy cùng tham khảo một vài thông tin sau đây nhé.
 24-08-2020 - 01:56 PM
Đặc điểm cần chú ý đối với Hệ thống xử lý bụi túi vải là loại vải lọc sử dụng làm vật liệu lọc. Đây là điều tạo thành tên của hệ thống. Túi vải được sử dụng là các sản phẩm sợi tổng hợp không dệt, một số có thể là các sản phẩm sợi tự nhiên như sợi cotton và len. Tùy thuộc vào các ứng dụng và điều kiện làm việc của hệ thống mà lựa chọn loại vải phù hợp.
 24-08-2020 - 01:42 PM
Xử lý ô nhiễm không khí do bụi gây ra, đang được mọi người quan tâm nhiều hơn. Cần phải thu gom bụi để bảo vệ môi trường sống, việc làm cấp thiết, quan trọng. Vì thế PHÚC HƯNG VINA giới thiệu hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng, gia công lắp đặt theo yêu cầu.
 14-09-2020 - 07:18 PM
Các chụp hút được nối với hệ thống ống hút bụi công nghiệp, dưới tác dụng của quạt hút ly ... Hệ thống hút bụi này được lắp đặt ở phòng thấp hơn. ... PHÚC HƯNG VINA tự hào bàn giao thành công Dự án Hút lọc bụi cho khách hàng.
 23-08-2020 - 06:07 PM
Dự án hệ thống hút bụi công nghiệp được dùng rộng rãi trong nhiều công đoạn sản xuất của các dây chuyền sản suất gỗ, kim loại hay sơn, xi măng,bột đá, sản xuất phân bón,…
 22-08-2020 - 08:49 AM
Sử dụng hệ thống hút bụi túi vải xi măng trong các nhà xưởng là hết sức cần thiết, bởi hệ thống hút bụi túi vải xi măng không chỉ đảm bảo hút sạch bụi bẩn, mang lại môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ cho người lao động, gia tăng năng xuất lao động mà còn bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất, đặc biệt trong những môi trường đặc trưng bụi bẩn nhiều như những nhà máy sản xuất xi măng.
 15-08-2020 - 06:07 PM
lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ sẽ giúp hút những bụi gỗ được sinh ra trong không khí để trả lại một bầu không khí trong sạch cho người lao động, giảm thiểu các căn bệnh cho người lao động. Bởi khi người lao động hô hấp thì những bụi gỗ được sinh ra trong quá trình sản xuất đồ gỗ sẽ theo không khí mà bay vào phổi của người lao động,
 27-04-2021 - 07:07 PM
Hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính,Than hoạt tính thành chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng tổ ong.Với cấu trúc này, diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn dẫn đến dễ hấp phụ, Vì có các tính chất đặc thù trên nên than hoạt tính được sử dụng làm nguyên liệu chính hấp phụ Mùi trong Xử lý khí thải.
 22-08-2020 - 08:48 AM
Bụi gỗ phát sinh từ nhiều công đoạn trong sản xuất gỗ như: cưa gỗ, khoan, phay, chà nhám, bào nhẵn… gây ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Ý thức được tầm quan trọng của việc chống ô nhiễm ở các xưởng sản xuất gỗ nhiều công ty đã đầu tư lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ.
Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook