Hotline: 0936.360.686(Ms. Phương)
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Hệ thống xử lý môi trường đem đến một môi trường xanh cho con người

( 13-07-2020 - 09:01 AM ) - Lượt xem: 3994

Hệ thống xử lý môi trường đem đến một môi trường xanh cho con người

 

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, kéo theo sự phát triển của những công nghiệp nặng cũng như những ngành hóa chất. Khi những ngày này phát triển thì hàng loạt các nhà máy ra đời, đáp ứng cho việc sản xuất và chế biến những chất công nghiệp. Hệ thống xử lý môi trường là một trong những công trình bắt buộc của những nhà máy, xí nghiệp thiết kế và lắp đặt để đem đến những giá trị tốt nhất cho môi trường hiện nay. 

Những hệ thống xử lý môi trường bao gồm có rất nhiều những hệ thống xử lý từng loại rác thải khác nhau như xử lý rác thải lọc khói bụi, rác thải nước và  những nguyên nhân khác gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

Vậy những hệ thống xử lý môi trường là gì?

Môi trường xanh luôn là một trong những điều mà con người cần hiện nay, nó chính là nguồn sống cũng như giá trị có giới hạn mà con người cần phải bảo tồn và sử dụng lâu dài. Nhưng sự phát triển công nghiệp ngày càng gia tăng không thể ngừng, lượng chất thải, rác thải, khí thải của những quy trình này thải ra đã làm ô nhiễm môi trường ta đang sống.

Vậy làm thế nào để được hạn chế được những ô nhiễm cũng như lọc được sạch các chất thải thải ra ngoài môi trường một cách tốt nhất có thể. Đem đến cho chúng ta một chất lượng sống tốt nhất, không chủ vậy mà còn ảnh hưởng đến chính cuộc sống xung quanh của chúng ta. 

Những hệ thống xử lý môi trường là một trong những hệ thống xử lý rác thải của những công trình trước khi thải ra ngoài môi trường. Với thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ lọc thông minh hiện đại nhất, chứa những chất hóa học lọc những chất thải trước khi đưa ra môi trường. Làm giảm lượng chất thải, các chất độc chứa trong chất thải ra ngoài môi trường.  

Đối với hoạt động của hệ thống xử lý môi trường hiện nay, tất cả các công trình nhà máy, xí nghiệp, khu hệ thống đều bắt buộc phải lắp đặt hệ thống xử lý này để đem đến những giá trị chất lượng nhất có thể. Có như vậy mà khách hàng mới có thể đem đến những chất lượng về rác thải thân thiện môi trường. Giảm tỷ lệ về độ ô nhiễm một cách quan trọng nhất.

Các hệ thống nhỏ bên trong hệ thống xử lý môi trường

Hệ thống xử lý môi trường là bao gồm có cả một hệ thống lớn, gồm rất nhiều những hệ thống xử lý nhỏ khác như xử lý nước thải, xử lý khói bụi, xử lý chất thải công nghiệp,..Vì vậy dù có chất thải có ở dạng nào đi chăng nữa đều có thể xử lý được. Hãy đến với phuchungvina.com để được biết thêm chi tiết. 

Tin tức Khác

 22-09-2020 - 05:47 PM
Băng tải cao su TD75 được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, than, vận chuyển, thủy điện ... có khả năng truyền tải lớn, cấu trúc đơn giản, bảo trì thuận tiện, chi phí thấp và tính linh hoạt mạnh mẽ. Theo yêu cầu của quá trình vận chuyển, nó có thể được vận chuyển trong một máy đơn lẻ, hoặc nó có thể được kết hợp với các băng chuyền khác để tạo thành một hệ thống truyền tải ngang hoặc nghiêng.
 14-09-2020 - 07:14 PM
Hệ thống xúc tác-khử hấp phụ than hoạt tính,Thiết bị khử mùi bằng chất xúc tác của công ty chúng tôi sử dụng chất xúc tác kim loại quý, có thể phân giải hoàn toàn những mùi rất khó khử như mùi thối rữa, mùi lên men, mùi amoniac và VOC ( dung môi hữu cơ bay hơi).Có các chất xúc tác chuyên dụng để khử mùi thối rữa, mùi lên men, mùi amoniac và VOC ( dung môi hữu cơ bay hơi) và tùy vào yêu cầu cần xử lý có thể lựa chọn và phối hợp các chất xúc tác hợp lý.
 12-09-2020 - 02:08 PM
Chất oxy hóa nhiệt tái sinh (RTO) được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 27-04-2021 - 07:17 PM
Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ trung tâm 55Kw cho Nhà máy chế biến gỗ Tam Bình được CÔNG TY PHÚC HƯNG VINA triển khai, hoàn thiện vào ngày 15/12/2019. Để hiểu rõ hơn về dự án này, hãy cùng tham khảo một vài thông tin sau đây nhé.
 24-08-2020 - 01:56 PM
Đặc điểm cần chú ý đối với Hệ thống xử lý bụi túi vải là loại vải lọc sử dụng làm vật liệu lọc. Đây là điều tạo thành tên của hệ thống. Túi vải được sử dụng là các sản phẩm sợi tổng hợp không dệt, một số có thể là các sản phẩm sợi tự nhiên như sợi cotton và len. Tùy thuộc vào các ứng dụng và điều kiện làm việc của hệ thống mà lựa chọn loại vải phù hợp.
 24-08-2020 - 01:42 PM
Xử lý ô nhiễm không khí do bụi gây ra, đang được mọi người quan tâm nhiều hơn. Cần phải thu gom bụi để bảo vệ môi trường sống, việc làm cấp thiết, quan trọng. Vì thế PHÚC HƯNG VINA giới thiệu hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng, gia công lắp đặt theo yêu cầu.
 14-09-2020 - 07:18 PM
Các chụp hút được nối với hệ thống ống hút bụi công nghiệp, dưới tác dụng của quạt hút ly ... Hệ thống hút bụi này được lắp đặt ở phòng thấp hơn. ... PHÚC HƯNG VINA tự hào bàn giao thành công Dự án Hút lọc bụi cho khách hàng.
 23-08-2020 - 06:07 PM
Dự án hệ thống hút bụi công nghiệp được dùng rộng rãi trong nhiều công đoạn sản xuất của các dây chuyền sản suất gỗ, kim loại hay sơn, xi măng,bột đá, sản xuất phân bón,…
 22-08-2020 - 08:49 AM
Sử dụng hệ thống hút bụi túi vải xi măng trong các nhà xưởng là hết sức cần thiết, bởi hệ thống hút bụi túi vải xi măng không chỉ đảm bảo hút sạch bụi bẩn, mang lại môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ cho người lao động, gia tăng năng xuất lao động mà còn bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất, đặc biệt trong những môi trường đặc trưng bụi bẩn nhiều như những nhà máy sản xuất xi măng.
 15-08-2020 - 06:07 PM
lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ sẽ giúp hút những bụi gỗ được sinh ra trong không khí để trả lại một bầu không khí trong sạch cho người lao động, giảm thiểu các căn bệnh cho người lao động. Bởi khi người lao động hô hấp thì những bụi gỗ được sinh ra trong quá trình sản xuất đồ gỗ sẽ theo không khí mà bay vào phổi của người lao động,
 27-04-2021 - 07:07 PM
Hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính,Than hoạt tính thành chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng tổ ong.Với cấu trúc này, diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn dẫn đến dễ hấp phụ, Vì có các tính chất đặc thù trên nên than hoạt tính được sử dụng làm nguyên liệu chính hấp phụ Mùi trong Xử lý khí thải.
 22-08-2020 - 08:48 AM
Bụi gỗ phát sinh từ nhiều công đoạn trong sản xuất gỗ như: cưa gỗ, khoan, phay, chà nhám, bào nhẵn… gây ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Ý thức được tầm quan trọng của việc chống ô nhiễm ở các xưởng sản xuất gỗ nhiều công ty đã đầu tư lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ.
Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook