Hotline: 0936.360.686(Ms. Phương)
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Lời khuyên cho việc chọn đúng băng tải cấp thực phẩm ngành sản xuất bánh kẹo

( 13-07-2020 - 09:27 AM ) - Lượt xem: 4176

Lời khuyên cho việc chọn đúng băng tải cấp thực phẩm ngành sản xuất bánh kẹo

 

Hệ thống băng tải là một trong những hệ thống thiết yếu cần thiết trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm đặc biệt trong các ngành sản xuất bánh kẹo. Lựa chọn băng tải cấp thực phẩm phù hợp có thể khó khăn, do đó tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu về loại băng tải cấp thực phẩm trước khi đưa ra quyết định. Dưới đây là một số lời khuyên có thể giúp bạn chọn băng tải cấp thực phẩm phù hợp từ nhà sản xuất băng tải Phúc Hưng Vina:

Dễ dàng để làm sạch: Đây là một trong những điều đầu tiên để xem xét vì nó là một băng tải cấp thực phẩm. Vì nó mang theo thực phẩm nên cần được làm sạch thường xuyên. Băng tải thiết kế đơn giản hơn, dễ sử dụng, có vị trí để tự thoát nước. Điều này có thể giúp tránh ô nhiễm thực phẩm được truyền qua băng tải.

Dễ bảo trì: Một băng tải cấp thực phẩm và băng chuyền phải luôn dễ bảo trì. Thời gian ngừng bảo trì và thời gian hoạt động có thể ảnh hưởng đến thời gian sản xuất. Vì vậy, tốt hơn là có băng tải thực phẩm có thể được bảo trì và sử dụng dễ dàng.

Chi phí:  Khoản đầu tư bạn thực hiện trong một băng tải cấp thực phẩm không giới hạn ở chi phí mua ban đầu. Nó trải dài trên toàn bộ tuổi thọ của hệ thống băng tải. Luôn nhớ xem xét chi phí bảo trì và vận hành. Các băng tải bằng thép không gỉ và nhựa có vẻ là lợi thế hơn. 

Tuổi thọ: Một điểm khác cần xem xét là tuổi thọ của hệ thống băng tải. Bạn sẽ phải đưa ra quyết định giữa thép không gỉ và nhựa. Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, thép không gỉ sẽ tồn tại lâu hơn các loại nhựa. Nhưng, một hệ thống băng tải kéo dài hơn cũng sẽ có giá cao hơn. Nếu bạn có kế hoạch thay thế hệ thống sau một thời gian, thì nhựa sẽ là lý tưởng. Nhưng, thép không gỉ có khả năng chịu đựng tốt hơn chống lại các tác nhân làm sạch và các yếu tố tiềm năng.

Tính linh hoạt: Một hệ thống băng tải đủ linh hoạt và thích nghi tốt theo nhu cầu cụ thể của bạn là lựa chọn đúng đắn trong thời gian dài. Băng tải có thể thiết kế sử dụng theo  chiều nằm ngang hoặc điều chỉnh được độ nghiêng nhất định để tạo thuận lợi cho sản xuất.

An toàn là rất quan trọng: An toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu trong hệ thống băng tải thực phẩm. Các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình sử dụng giúp đảm bảo cho người vận hành và sản phẩm di chuyển trên băng tải.

Hỗ trợ nhà cung cấp: Hỗ trợ sau bán hàng là rất quan trọng đối với một hệ thống băng tải thực phẩm. Nó nên dễ dàng để có được phụ tùng thay thế, quy trình dễ dàng và nhanh chóng và thời gian thực hiện phải ngắn. Sự hiện diện của nhà cung cấp là đúng lúc để bạn có thể nhận được hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần.

Tin tức Khác

 22-09-2020 - 05:47 PM
Băng tải cao su TD75 được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, than, vận chuyển, thủy điện ... có khả năng truyền tải lớn, cấu trúc đơn giản, bảo trì thuận tiện, chi phí thấp và tính linh hoạt mạnh mẽ. Theo yêu cầu của quá trình vận chuyển, nó có thể được vận chuyển trong một máy đơn lẻ, hoặc nó có thể được kết hợp với các băng chuyền khác để tạo thành một hệ thống truyền tải ngang hoặc nghiêng.
 14-09-2020 - 07:14 PM
Hệ thống xúc tác-khử hấp phụ than hoạt tính,Thiết bị khử mùi bằng chất xúc tác của công ty chúng tôi sử dụng chất xúc tác kim loại quý, có thể phân giải hoàn toàn những mùi rất khó khử như mùi thối rữa, mùi lên men, mùi amoniac và VOC ( dung môi hữu cơ bay hơi).Có các chất xúc tác chuyên dụng để khử mùi thối rữa, mùi lên men, mùi amoniac và VOC ( dung môi hữu cơ bay hơi) và tùy vào yêu cầu cần xử lý có thể lựa chọn và phối hợp các chất xúc tác hợp lý.
 12-09-2020 - 02:08 PM
Chất oxy hóa nhiệt tái sinh (RTO) được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 27-04-2021 - 07:17 PM
Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ trung tâm 55Kw cho Nhà máy chế biến gỗ Tam Bình được CÔNG TY PHÚC HƯNG VINA triển khai, hoàn thiện vào ngày 15/12/2019. Để hiểu rõ hơn về dự án này, hãy cùng tham khảo một vài thông tin sau đây nhé.
 24-08-2020 - 01:56 PM
Đặc điểm cần chú ý đối với Hệ thống xử lý bụi túi vải là loại vải lọc sử dụng làm vật liệu lọc. Đây là điều tạo thành tên của hệ thống. Túi vải được sử dụng là các sản phẩm sợi tổng hợp không dệt, một số có thể là các sản phẩm sợi tự nhiên như sợi cotton và len. Tùy thuộc vào các ứng dụng và điều kiện làm việc của hệ thống mà lựa chọn loại vải phù hợp.
 24-08-2020 - 01:42 PM
Xử lý ô nhiễm không khí do bụi gây ra, đang được mọi người quan tâm nhiều hơn. Cần phải thu gom bụi để bảo vệ môi trường sống, việc làm cấp thiết, quan trọng. Vì thế PHÚC HƯNG VINA giới thiệu hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng, gia công lắp đặt theo yêu cầu.
 14-09-2020 - 07:18 PM
Các chụp hút được nối với hệ thống ống hút bụi công nghiệp, dưới tác dụng của quạt hút ly ... Hệ thống hút bụi này được lắp đặt ở phòng thấp hơn. ... PHÚC HƯNG VINA tự hào bàn giao thành công Dự án Hút lọc bụi cho khách hàng.
 23-08-2020 - 06:07 PM
Dự án hệ thống hút bụi công nghiệp được dùng rộng rãi trong nhiều công đoạn sản xuất của các dây chuyền sản suất gỗ, kim loại hay sơn, xi măng,bột đá, sản xuất phân bón,…
 22-08-2020 - 08:49 AM
Sử dụng hệ thống hút bụi túi vải xi măng trong các nhà xưởng là hết sức cần thiết, bởi hệ thống hút bụi túi vải xi măng không chỉ đảm bảo hút sạch bụi bẩn, mang lại môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ cho người lao động, gia tăng năng xuất lao động mà còn bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất, đặc biệt trong những môi trường đặc trưng bụi bẩn nhiều như những nhà máy sản xuất xi măng.
 15-08-2020 - 06:07 PM
lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ sẽ giúp hút những bụi gỗ được sinh ra trong không khí để trả lại một bầu không khí trong sạch cho người lao động, giảm thiểu các căn bệnh cho người lao động. Bởi khi người lao động hô hấp thì những bụi gỗ được sinh ra trong quá trình sản xuất đồ gỗ sẽ theo không khí mà bay vào phổi của người lao động,
 27-04-2021 - 07:07 PM
Hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính,Than hoạt tính thành chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng tổ ong.Với cấu trúc này, diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn dẫn đến dễ hấp phụ, Vì có các tính chất đặc thù trên nên than hoạt tính được sử dụng làm nguyên liệu chính hấp phụ Mùi trong Xử lý khí thải.
 22-08-2020 - 08:48 AM
Bụi gỗ phát sinh từ nhiều công đoạn trong sản xuất gỗ như: cưa gỗ, khoan, phay, chà nhám, bào nhẵn… gây ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Ý thức được tầm quan trọng của việc chống ô nhiễm ở các xưởng sản xuất gỗ nhiều công ty đã đầu tư lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ.
Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook