Hotline: 0936.360.686(Ms. Phương)
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

LỰA CHỌN BĂNG TẢI CHO TỪNG LĨNH VỰC SẢN XUẤT

( 13-07-2020 - 09:20 AM ) - Lượt xem: 4590

LỰA CHỌN BĂNG TẢI CHO TỪNG LĨNH VỰC SẢN XUẤT

Việc ứng dụng băng tải vào quá trình sản xuất là một sự sáng tạo đặc biệt có tính ứng dụng rất cao. Thay vì việc vận chuyển truyền thống bằng sức người vừa tốn thời gian lại vừa tốn kém chi phí nhân công mà còn tạo khung cảnh lộn xộn cho nơi làm việc.
Để hạn chế điều đó xảy ra, băng tải đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống công nghiệp hiện đại và chắc chắn nó sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tuyệt vời tối ưu cho hệ thống vận chuyển.


1/ Cân nhắc lựa chọn dòng băng tải nào trong hệ thống ?

 

- Trên thị trường hiện nay có nhiều loại băng tải khác nhau, trong đó mỗi loại đều có các công dụng khác nhau thiết kế tùy biến cho từng trường hợp chính vì vậy cần căn cứ vào những yêu cầu của công ty, bạn nên cân nhắc tìm hiểu lựa chọn loại băng tải thực sự phù hợp sẽ mang đến lợi nhuận cho công ty bạn.

- Hiện nay có nhiều loại băng tải như: băng tải PVC, băng tải cao su, băng tải con lăn, băng tải cong, băng tải PU... có thể dựa vào mô tả của từng loại băng tải để xem nó có phù hợp với doanh nghiệp mình hay không.
 

2/ Cách lựa chọn sản phẩm băng tải
 

- Khi cân nhắc lựa chọn loại băng tải cần xem xét phần mặt bằng băng tải phải đều nhau, lớp bố thẳng, chỉ săn, và màu của lớp bố là mầu vàng, đỏ.

- Tiếp theo là lựa chọn mùi băng tải và cường lực băng tải:

+ Đối với các loại băng tải tốt có mùi thơm và không hắc nhiều, nếu băng tải có mùi thối là loại băng tải không tốt và kém chất lượng có pha nhiều tạp chất.

+ Cách kiểm tra khả năng cường lực băng tải: Lấy một con dao cắt một mẩu nhỏ và xem độ mịn, độ đàn hồi của băng tải.

+ Băng tải có khả năng kéo dãn tốt, không đứt ngay cho cảm giác có lực khi kéo là loại băng tải tốt.

+ Băng tải có bề mặt khi cắt có nhiều vết dỗ và kéo cái đứt liền là băng tải có chất lượng kém
 

 3/ Cách băng tải vận hành kết hợp với hệ thống sản xuất
 

- Doanh nghiệp của bạn chỉ cần sử dụng băng tải rời dùng để chuyển hàng việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc tìm hệ thống  băng tải phù hợp với cả hệ thống sản xuất có sẵn.

- Với loại băng tải dời bạn sẽ không cần lăn tăn nhiều vì có nhiều loại băng tải phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Còn với loại băng tải kết hợp việc đặt mua theo thiết kế sẽ phù hợp với công việc của bạn hơn.

 4/ Những vấn đề cần cân nhắc khi lựa chọn băng tải?
 

- Khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu nước của băng tải.

- Loại băng tải phù hợp với với hệ thống sản xuất và điều kiện môi trường,

- Khả năng tiết kiệm điện, và khả năng kiểm soát tiếng ồn.

Tin tức Khác

 22-09-2020 - 05:47 PM
Băng tải cao su TD75 được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, than, vận chuyển, thủy điện ... có khả năng truyền tải lớn, cấu trúc đơn giản, bảo trì thuận tiện, chi phí thấp và tính linh hoạt mạnh mẽ. Theo yêu cầu của quá trình vận chuyển, nó có thể được vận chuyển trong một máy đơn lẻ, hoặc nó có thể được kết hợp với các băng chuyền khác để tạo thành một hệ thống truyền tải ngang hoặc nghiêng.
 14-09-2020 - 07:14 PM
Hệ thống xúc tác-khử hấp phụ than hoạt tính,Thiết bị khử mùi bằng chất xúc tác của công ty chúng tôi sử dụng chất xúc tác kim loại quý, có thể phân giải hoàn toàn những mùi rất khó khử như mùi thối rữa, mùi lên men, mùi amoniac và VOC ( dung môi hữu cơ bay hơi).Có các chất xúc tác chuyên dụng để khử mùi thối rữa, mùi lên men, mùi amoniac và VOC ( dung môi hữu cơ bay hơi) và tùy vào yêu cầu cần xử lý có thể lựa chọn và phối hợp các chất xúc tác hợp lý.
 12-09-2020 - 02:08 PM
Chất oxy hóa nhiệt tái sinh (RTO) được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 27-04-2021 - 07:17 PM
Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ trung tâm 55Kw cho Nhà máy chế biến gỗ Tam Bình được CÔNG TY PHÚC HƯNG VINA triển khai, hoàn thiện vào ngày 15/12/2019. Để hiểu rõ hơn về dự án này, hãy cùng tham khảo một vài thông tin sau đây nhé.
 24-08-2020 - 01:56 PM
Đặc điểm cần chú ý đối với Hệ thống xử lý bụi túi vải là loại vải lọc sử dụng làm vật liệu lọc. Đây là điều tạo thành tên của hệ thống. Túi vải được sử dụng là các sản phẩm sợi tổng hợp không dệt, một số có thể là các sản phẩm sợi tự nhiên như sợi cotton và len. Tùy thuộc vào các ứng dụng và điều kiện làm việc của hệ thống mà lựa chọn loại vải phù hợp.
 24-08-2020 - 01:42 PM
Xử lý ô nhiễm không khí do bụi gây ra, đang được mọi người quan tâm nhiều hơn. Cần phải thu gom bụi để bảo vệ môi trường sống, việc làm cấp thiết, quan trọng. Vì thế PHÚC HƯNG VINA giới thiệu hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng, gia công lắp đặt theo yêu cầu.
 14-09-2020 - 07:18 PM
Các chụp hút được nối với hệ thống ống hút bụi công nghiệp, dưới tác dụng của quạt hút ly ... Hệ thống hút bụi này được lắp đặt ở phòng thấp hơn. ... PHÚC HƯNG VINA tự hào bàn giao thành công Dự án Hút lọc bụi cho khách hàng.
 23-08-2020 - 06:07 PM
Dự án hệ thống hút bụi công nghiệp được dùng rộng rãi trong nhiều công đoạn sản xuất của các dây chuyền sản suất gỗ, kim loại hay sơn, xi măng,bột đá, sản xuất phân bón,…
 22-08-2020 - 08:49 AM
Sử dụng hệ thống hút bụi túi vải xi măng trong các nhà xưởng là hết sức cần thiết, bởi hệ thống hút bụi túi vải xi măng không chỉ đảm bảo hút sạch bụi bẩn, mang lại môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ cho người lao động, gia tăng năng xuất lao động mà còn bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất, đặc biệt trong những môi trường đặc trưng bụi bẩn nhiều như những nhà máy sản xuất xi măng.
 15-08-2020 - 06:07 PM
lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ sẽ giúp hút những bụi gỗ được sinh ra trong không khí để trả lại một bầu không khí trong sạch cho người lao động, giảm thiểu các căn bệnh cho người lao động. Bởi khi người lao động hô hấp thì những bụi gỗ được sinh ra trong quá trình sản xuất đồ gỗ sẽ theo không khí mà bay vào phổi của người lao động,
 27-04-2021 - 07:07 PM
Hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính,Than hoạt tính thành chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng tổ ong.Với cấu trúc này, diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn dẫn đến dễ hấp phụ, Vì có các tính chất đặc thù trên nên than hoạt tính được sử dụng làm nguyên liệu chính hấp phụ Mùi trong Xử lý khí thải.
 22-08-2020 - 08:48 AM
Bụi gỗ phát sinh từ nhiều công đoạn trong sản xuất gỗ như: cưa gỗ, khoan, phay, chà nhám, bào nhẵn… gây ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Ý thức được tầm quan trọng của việc chống ô nhiễm ở các xưởng sản xuất gỗ nhiều công ty đã đầu tư lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ.
Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook