Hotline: 0936.360.686(Ms. Phương)
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

QUẠT LÒ HƠI LÀ GÌ?

( 13-07-2020 - 09:19 AM ) - Lượt xem: 5557

QUẠT LÒ HƠI LÀ GÌ?

 

Quạt lò hơi (quạt nồi hơi) là dạng quạt ly tâm công nghiệp sử dụng cho thông gió, hút khí thải và bụi từ lò hơi. Quạt thường là được thiết kế cho cột áp từ 300 đến hơn 6000Pa, do vậy thường là kiểu quạt ly tâm trung áp và cao áp.

Đặc điểm thiết kế

Quạt lò hơi có cánh gió giống với các loại quạt hút ly tâm khác tuy nhiên cơ cấu truyền động bắt buộc phải sử dụng trục giải nhiệt dầu vì nhiệt độ không khí đi ra của lò hơi rất cao. Trục giải nhiệt còn gọi là gối đỡ ngâm dầu, được Phúc Hưng Vina nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan.

Quạt cũng sử dụng động cơ motor chịu nhiệt, cho phép motor hoạt động bền bỉ và phòng chống cháy nổ.

Cơ cấu trục giải nhiệt và động cơ đặc biệt quạt lò hơi có thể hoạt động được trong phạm vi từ 200-300 độ C. Phù hợp với rất nhiều loại lò đốt, lò hơi có công suất đốt từ 0.2 tấn đến 200 tấn/h.

Phân loại

Theo mục đích sử dụng quạt lò hơi được chia thành hai loại:

  • Quạt hút khí thải lò hơi

Là dạng quạt ly tâm trung hoặc cao áp lưu lượng lớn, có nhiệm vụ hút khói và hạt bụi cưỡng bức từ lò hơi, buồng đốt công nghiệp, lò đốt rác thải. Giúp tản nhiệt khí thải và đưa các loại khói bụi vào hệ thống xử lý.
Khi lắp đặt quạt hút lò, phía trước miệng hút của quạt phải lắp đặt thêm hệ thống xử lý lọc bụi và khí thải, hiệu suất không dưới 85% để đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của khí thải.

  • Quạt thổi gió tươi lò hơi

Quạt còn phục vụ việc thổi gió tươi vào lò hơi, cấp dưỡng khí cho quá trình cháy. Nhờ đó, không khí trong lò hơi được ổn định và khí thải của lò được xử lý theo hệ thống, không gây ô nhiễm cho môi trường trong và ngoài nhà máy.
Quạt thổi lò hơi thường được thiết kế theo dạng quạt ly tâm cao áp, cho áp suất trên 3000Pa giúp dẫn không khí tươi vào lò dễ dàng. 
Cánh gió của quạt thổi lò hơi có thiết kế kiểu cánh ly tâm cho luồng gió đều và áp lực gió cao. Thân quạt được thiết kế chắc chắn với motor chịu nhiệt biến tần thường là 3 pha

Quạt ly tâm lò hơi do Phúc Hưng Vina sản xuất với công nghệ CNC đảm bảo độ chính xác cho từng chi tiết cơ khí. Kinh nghiệm sản xuất của chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo yêu cầu của những hệ thống lò hơi tiên tiến nhất.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0936 360 686 (Ms. Hằng)

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT PHÚC HƯNG VINA

Địa chỉ: 1446-1448 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Điện thoại: 0286 2727 880

Email: phuchungvina@gmail.com

Website: www.phuchungvina.com

Tin tức Khác

 22-09-2020 - 05:47 PM
Băng tải cao su TD75 được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, than, vận chuyển, thủy điện ... có khả năng truyền tải lớn, cấu trúc đơn giản, bảo trì thuận tiện, chi phí thấp và tính linh hoạt mạnh mẽ. Theo yêu cầu của quá trình vận chuyển, nó có thể được vận chuyển trong một máy đơn lẻ, hoặc nó có thể được kết hợp với các băng chuyền khác để tạo thành một hệ thống truyền tải ngang hoặc nghiêng.
 14-09-2020 - 07:14 PM
Hệ thống xúc tác-khử hấp phụ than hoạt tính,Thiết bị khử mùi bằng chất xúc tác của công ty chúng tôi sử dụng chất xúc tác kim loại quý, có thể phân giải hoàn toàn những mùi rất khó khử như mùi thối rữa, mùi lên men, mùi amoniac và VOC ( dung môi hữu cơ bay hơi).Có các chất xúc tác chuyên dụng để khử mùi thối rữa, mùi lên men, mùi amoniac và VOC ( dung môi hữu cơ bay hơi) và tùy vào yêu cầu cần xử lý có thể lựa chọn và phối hợp các chất xúc tác hợp lý.
 12-09-2020 - 02:08 PM
Chất oxy hóa nhiệt tái sinh (RTO) được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 27-04-2021 - 07:17 PM
Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ trung tâm 55Kw cho Nhà máy chế biến gỗ Tam Bình được CÔNG TY PHÚC HƯNG VINA triển khai, hoàn thiện vào ngày 15/12/2019. Để hiểu rõ hơn về dự án này, hãy cùng tham khảo một vài thông tin sau đây nhé.
 24-08-2020 - 01:56 PM
Đặc điểm cần chú ý đối với Hệ thống xử lý bụi túi vải là loại vải lọc sử dụng làm vật liệu lọc. Đây là điều tạo thành tên của hệ thống. Túi vải được sử dụng là các sản phẩm sợi tổng hợp không dệt, một số có thể là các sản phẩm sợi tự nhiên như sợi cotton và len. Tùy thuộc vào các ứng dụng và điều kiện làm việc của hệ thống mà lựa chọn loại vải phù hợp.
 24-08-2020 - 01:42 PM
Xử lý ô nhiễm không khí do bụi gây ra, đang được mọi người quan tâm nhiều hơn. Cần phải thu gom bụi để bảo vệ môi trường sống, việc làm cấp thiết, quan trọng. Vì thế PHÚC HƯNG VINA giới thiệu hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng, gia công lắp đặt theo yêu cầu.
 14-09-2020 - 07:18 PM
Các chụp hút được nối với hệ thống ống hút bụi công nghiệp, dưới tác dụng của quạt hút ly ... Hệ thống hút bụi này được lắp đặt ở phòng thấp hơn. ... PHÚC HƯNG VINA tự hào bàn giao thành công Dự án Hút lọc bụi cho khách hàng.
 23-08-2020 - 06:07 PM
Dự án hệ thống hút bụi công nghiệp được dùng rộng rãi trong nhiều công đoạn sản xuất của các dây chuyền sản suất gỗ, kim loại hay sơn, xi măng,bột đá, sản xuất phân bón,…
 22-08-2020 - 08:49 AM
Sử dụng hệ thống hút bụi túi vải xi măng trong các nhà xưởng là hết sức cần thiết, bởi hệ thống hút bụi túi vải xi măng không chỉ đảm bảo hút sạch bụi bẩn, mang lại môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ cho người lao động, gia tăng năng xuất lao động mà còn bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất, đặc biệt trong những môi trường đặc trưng bụi bẩn nhiều như những nhà máy sản xuất xi măng.
 15-08-2020 - 06:07 PM
lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ sẽ giúp hút những bụi gỗ được sinh ra trong không khí để trả lại một bầu không khí trong sạch cho người lao động, giảm thiểu các căn bệnh cho người lao động. Bởi khi người lao động hô hấp thì những bụi gỗ được sinh ra trong quá trình sản xuất đồ gỗ sẽ theo không khí mà bay vào phổi của người lao động,
 27-04-2021 - 07:07 PM
Hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính,Than hoạt tính thành chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng tổ ong.Với cấu trúc này, diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn dẫn đến dễ hấp phụ, Vì có các tính chất đặc thù trên nên than hoạt tính được sử dụng làm nguyên liệu chính hấp phụ Mùi trong Xử lý khí thải.
 22-08-2020 - 08:48 AM
Bụi gỗ phát sinh từ nhiều công đoạn trong sản xuất gỗ như: cưa gỗ, khoan, phay, chà nhám, bào nhẵn… gây ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Ý thức được tầm quan trọng của việc chống ô nhiễm ở các xưởng sản xuất gỗ nhiều công ty đã đầu tư lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ.
Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook