Hotline: 0936.360.686(Ms. Phương)
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Trạm trộn bê tông HZS

Lượt xem:1485
Mô tả

Trạm trộn bê tông chủ yếu bao gồm 5 hệ thống chính, như máy trộn chính, hệ thống cân vật liệu, hệ thống vận chuyển vật liệu, hệ thống lưu trữ vật liệu và hệ thống điều khiển và các cơ sở phụ trợ khác. So với phép đo tổng hợp của trạm, phép đo tổng hợp của tòa nhà giảm bốn liên kết trung gian và phép đo cắt dọc giúp tiết kiệm thời gian đo, do đó hiệu quả sản xuất được cải thiện rất nhiều.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM
Anh(Chị):
Số điện thoại:
Nội dung:

Đặt điểm nổi bật

Trạm trộn bê tông là một thiết bị kết hợp được sử dụng để trộn bê tông tập trung, còn được gọi là sân đúc bê tông. Do mức độ cơ giới hóa và tự động hóa cao, năng suất của nó cũng rất cao, và nó có thể đảm bảo chất lượng bê tông và tiết kiệm xi măng. Nó thường được sử dụng trong các dự án bê tông quy mô lớn, thời gian xây dựng dài, công trường quy mô lớn, bảo tồn nước cỡ trung bình, điện, cầu và các dự án khác. Với sự phát triển của xây dựng thành phố, các trạm trộn sử dụng trộn tập trung và cung cấp bê tông thương mại có những lợi thế lớn, vì vậy chúng đã được phát triển nhanh chóng và tạo điều kiện cho việc thúc đẩy xây dựng bơm bê tông và thực hiện các hoạt động chung của máy trộn, vận chuyển và đổ.

Chúng tôi nhận thầu sản xuất, lắp đặt các hệ thống trạm trộn bê tông xi măng trên toàn quốc với các công suất từ 30m3/h, 45m3/h đến các hệ thống trạm trộn có công suất lớn 150m3/h, 160m3/h. Với hệ thống trạm trộn bê tông do Phúc Hưng Vina sản xuất lắp đặt đều có sự vận hành tốt nhất, Hãy đến ngay với chúng tôi hôm nay nếu quý vị đang cần nhà thầu tốt nhất cho dự án trạm trộn của bạn.

Đặc trưng
Trạm trộn bê tông là một thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng bao gồm năm thành phần chính: máy trộn, hệ thống cân vật liệu, hệ thống vận chuyển vật liệu, hệ thống lưu trữ vật liệu, hệ thống điều khiển và các cơ sở phụ trợ khác. Nguyên tắc chính của công việc là sử dụng xi măng làm vật liệu xi măng Cát, vôi, xỉ than và các nguyên liệu thô khác được trộn và khuấy, cuối cùng được chế tạo thành bê tông, được đưa vào xây dựng và sản xuất làm vật liệu tường. Kể từ khi nhà máy trộn bê tông được đưa vào sử dụng, nó đã đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và xây dựng của Trung Quốc. Tất nhiên, điều này cũng được xác định bởi các đặc tính vượt trội của chính nhà máy trộn bê tông.
Trạm trộn bê tông chủ yếu được chia thành bốn phần: cho ăn cát và đá, cho ăn bột, cấp nước và phụ gia, trộn và lưu trữ. Thiết bị được đúc xuyên suốt toàn bộ kết cấu thép. Thép hình chữ H chất lượng cao không chỉ trông đẹp mà còn tăng cường Cường độ kết cấu tổng thể của nhà máy trộn bê tông, lắp đặt thiết bị thuận tiện, có thể được áp dụng cho các cấu trúc địa hình phức tạp khác nhau.
Trạm trộn bê tông có hiệu suất trộn tốt. Thiết bị sử dụng máy trộn trộn trục ngang đôi xoắn ốc. Không chỉ là máy trộn mạnh mà còn có thể đạt được hiệu quả trộn tốt cho khô cứng, nhựa và các tỷ lệ khác nhau của bê tông. Và khuấy là đồng đều và hiệu quả cao.
Nhà máy trộn bê tông không chỉ có máy trộn tuyệt vời mà còn có nhiều phụ kiện tinh vi, như băng tải trục vít, cảm biến đo sáng, linh kiện khí nén, v.v ... Những bộ phận này đảm bảo độ tin cậy cao của trạm trộn bê tông trong quá trình vận hành, kỹ năng đo chính xác và Tuổi thọ dài. Đồng thời, mỗi bộ phận bảo trì của trạm trộn bê tông được trang bị bệ đi bộ hoặc kiểm tra thang và có đủ không gian vận hành. Máy trộn có thể được trang bị hệ thống làm sạch tự động áp suất cao, có chức năng thiếu dầu và chức năng báo động tự động quá nhiệt, thuận tiện cho việc bảo trì thiết bị.
Nhà máy trộn bê tông có chức năng bảo vệ môi trường tốt. Trong quá trình vận hành máy, hoạt động của vật liệu bột được thực hiện trong hệ thống phong tỏa toàn bộ. Bể chứa bột sử dụng phương pháp phun bụi / phun sương hiệu quả cao để giảm đáng kể ô nhiễm bụi cho môi trường. Trạm áp dụng các thiết bị giảm âm cho thiết bị xả và xả của hệ thống khí nén để giảm ô nhiễm tiếng ồn một cách hiệu quả.
Đặc điểm kỹ thuật mô hình
Các thông số kỹ thuật của trạm trộn được đặt tên theo sản xuất lý thuyết của nó mỗi giờ. Các thông số kỹ thuật thường được sử dụng ở Trung Quốc là: HZS25, HZS35, HZS50, HZS60, HZS75, HZS90, HZS120, HZS150, HZS180,. Ví dụ: HZS25 dùng để chỉ một trạm trộn có công suất 25 mét khối mỗi giờ và máy chủ là máy trộn cưỡng bức trục ngang kép. Nếu nó là một trục đơn cho động cơ chính, mô hình là HZD25.

Sản phẩm PHÚC HƯNG VINA sản xuất đạt tiêu chuẩn Iso 9001_2015.
Nhận sx theo đơn đặt hàng của quý khách.
Lh:   039.683.1533  -  097.227.1960
★★★★★★★★★★★★
CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT PHÚC HƯNG VINA
Gmail: phuchungvina@gmail.com
web:    www.phuchungvina.com
 PHUC HUNG VINA- TĂNG GIÁ TRỊ, VỮNG NIỀM TIN

Sản phẩm khác

Silo xi măng được sử dụng để nhận xi măng từ bể chứa kín xe với hệ thống truyền tải khí nén. Hệ thống vận chuyển khí nén, nó có thể vận chuyển xi măng thành silo. Và xả xi măng vào băng tải thấp hơn bằng cách khác. ..

Phễu cấp liệu là thiết bị không thể thiếu trong quá trình vận hành của các máy xây dựng như trạm trộn bê tông… Phễu cấp liệu chính hãng với sức chứa lớn lên đến 2 tấn nguyên vật liệu xây dựng đảm bảo nhu cầu của các công trình xây dựng từ vừa đến lớn. Sản phẩm có công suất: 60m3/h. Tốc độ băng tải: 1,25m/s, độ chính xác: ±2% và động cơ chính là 3×2.2kW.

Băng tải trục vít LSY thường được gọi là máy khoan xoắn, và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất muối, hóa chất, thức ăn, thực phẩm, xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Nó phù hợp cho vận chuyển ngang, vận chuyển nghiêng và vận chuyển dọc của vật liệu dạng hạt, bột và khối nhỏ. Khoảng cách vận chuyển của nó rất khác nhau, và nó được thực hiện theo yêu cầu của người dùng.

Hệ thống điều khiển máy tính tự động do công ty chúng tôi sản xuất được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị sản xuất của các nhà máy trộn bê tông cỡ lớn và trung bình. Hệ thống này là một hệ thống quản lý điều khiển tự động thông minh tích hợp điều khiển, quản lý và mạng. Hệ thống áp dụng thiết kế nhân bản, vận hành đồng bộ đồ họa và văn bản, mức độ tự động hóa cao, khả năng chống nhiễu mạnh, độ chính xác cao, hiệu suất ổn định và vận hành dễ dàng. Hệ thống điều khiển máy tính bao gồm hệ thống điều khiển tự động máy tính chủ, bộ đầu vào và đầu ra của bộ điều khiển lập trình (PLC), mô-đun giao tiếp, mô-đun cân và nhóm tủ điều khiển.

Máy trộn bê tông JS là dòng sản phẩm mang những tính năng ưu việt được thiết kế theo hai kiểu trục nằm, máy ứng dụng tốt cho các công trình xây dựng có quy mô lớn, các công trình xây dựng cầu, hầm mỏ, thuỷ lợi, các công ty sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn. Do máy trộn bê tông JS có thể làm việc độc lập, kết hợp với gầu cấp phối liệu chứa cát, đá, và 1 bồn chứa xi măng có sức chứa hơn 40 tấn mang lại hiệu quả cao cho công trình.

HZS-50 Kỹ thuật Trạm trộn bê tông là rất ổn định, bền và giành được một danh tiếng tốt. Và nó rất phù hợp cho dự án trung bình và nhanh chóng ở khu vực xa xôi, như đường, cầu, đường hầm ... cũng là một nhà máy lý tưởng cho các nhà đầu tư mới muốn kinh doanh RMC.

Đơn vị chính của thiết bị trộn bê tông HZS25 sử dụng máy trộn bê tông JS500. Về lý thuyết trộn 25 mét khối bê tông trong một giờ, sản lượng thực tế khoảng 18 mét vuông, thời gian chu kỳ làm việc là 72 giây, chiều cao xả là từ 1,5-3,8 mét, và thời gian sản xuất là 8 giờ một ngày. Sản lượng có thể đạt 40.000 mét khối bê tông, được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng thị trấn nhỏ và các công trường xây dựng nhỏ, như các tòa nhà hai tầng, xây dựng đường, hầm nhỏ, và các nhà máy sản xuất bê tông thương mại.

  • Được lắp ráp bởi nhà máy sản xuất thiết bị máy xây dựng hàng đầu
  • Silo: 60 tấn
  • Phễu cấp liệu: PLD 1200
  • Năng suất: 35m3/h
  • Máy trộn: JS 750

Trạm trộn bê tông HZS60 là một sản phẩm máy xây dựng nổi bật tại Phúc Hưng Vina góp phần tự động hóa một trong những hoạt động quan trọng hàng đầu trong xây dựng các công trình lớn nhỏ, thúc đẩy tiến độ cũng như nâng cao chất lượng bê tông phục vụ xây dựng.

Trạm trộn bê tông 75m3/h với thiết kế đơn giản công suất làm việc tối đa có nhiều tính năng ưu việt mang lại hiệu suất cao đáp ứng được yêu cầu của nhà thầu về chất lượng bê tông. Trạm trộn bê tông 75m3/h được rất nhiều chủ thầu lựa chọn cho các công trình xây dựng. Trạm trộn bê tông 75m3/h với thiết kế đơn giản công suất làm việc tối đa có nhiều tính năng ưu việt mang lại hiệu suất cao đáp ứng được yêu cầu của nhà thầu về chất lượng bê tông. Trạm trộn bê tông 75m3/h được rất nhiều chủ thầu lựa chọn cho các công trình xây dựng. Với chức năng vận hành tự động hoàn toàn, bán tự động và vận hành tay máy có công suất trộn mạnh tốc độ nhanh, đạt hiệu quả cho tiến trình. Xu hướng phát triển khá thuận lời Công ty TNHH Phúc Hưng Vina chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn ở Mỹ, Nhật .....

Trạm trộn bê tông HZS90 hiện nay đang là một sản phẩm trạm trộn cố định có mặt trong loạt sản phẩm máy xây dựng được phân phối tại Phúc Hưng Vina nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất bê tong liên tục với khối lượng lớn đồng thời yêu cầu chất lượng bê tông cao và đồng nhất.

Trạm trộn HZS120 trộn bê tông 120m3/h của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, hiệu suất, tính thẩm mỹ và độ bền cao nhờ vào tính năng ưu việt cũng như được chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tuyệt đối yêu cầu về chất lượng bê tông.

Hệ thống trạm trộn bê tông 120m3/h của chúng tôi được xây dựng trên công nghệ kỹ thuật hiện đại, hệ khung dầm vững chắc với hệ thống tủ điện chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc vì vậy mà có độ chính xác và ổn định cao.

Thiết bị máy trộn bê tông của chúng tôi có thể cài đặt theo nhiều chế độ hoạt động khác nhau từ chế độ tự hoạt động hoàn toàn, bán tự động hoặc vận hành bằng tay nên luôn cho ra đời sản phẩm bê tông có tính thẩm mỹ, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và dễ thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, môi trường khác nhau.

Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook