Hotline: 0363.376.364 (Ms. Phương Lan )-0936.360.686(Ms. Phương)
phuchungvina@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên kết mạng xã hội:

Sản phẩm

Băng tải trục vít LSY thường được gọi là máy khoan xoắn, và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất muối, hóa chất, thức ăn, thực phẩm, xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Nó phù hợp cho vận chuyển ngang, vận chuyển nghiêng và vận chuyển dọc của vật liệu dạng hạt, bột và khối nhỏ. Khoảng cách vận chuyển của nó rất khác nhau, và nó được thực hiện theo yêu cầu của người dùng.

Hệ thống điều khiển máy tính tự động do công ty chúng tôi sản xuất được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị sản xuất của các nhà máy trộn bê tông cỡ lớn và trung bình. Hệ thống này là một hệ thống quản lý điều khiển tự động thông minh tích hợp điều khiển, quản lý và mạng. Hệ thống áp dụng thiết kế nhân bản, vận hành đồng bộ đồ họa và văn bản, mức độ tự động hóa cao, khả năng chống nhiễu mạnh, độ chính xác cao, hiệu suất ổn định và vận hành dễ dàng. Hệ thống điều khiển máy tính bao gồm hệ thống điều khiển tự động máy tính chủ, bộ đầu vào và đầu ra của bộ điều khiển lập trình (PLC), mô-đun giao tiếp, mô-đun cân và nhóm tủ điều khiển.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÌNH
Bình chứa khí nén dung tích 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít, 500 lít, 1000 lít, 1500 lít, 2000 lít, 3000 lít, 5000 lít, 10000 lít
Bình chứa khí nén 2000 lít

  Máy số lượng lớn ô tô thích hợp cho xi măng, năng lượng điện, vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, thực phẩm và các bộ phận khác. Nó có thể tải bột khô và vật liệu dạng hạt vào ô tô và tàu. Máy này chủ yếu được sử dụng trong thiết bị lọc bụi khô, phễu tro hoặc kho tro, kho xỉ để tải và vận chuyển dưới nhà máy nhiệt điện. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua một tài khác Đặc điểm cấu tạo của máy số lượng lớn ô tô:

Copyright 2017 CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC HƯNG VINA. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook